CUỘC THI GIÁO VIÊN SUPERBRAIN XUẤT SẮC NĂM 2019

CUỘC THI GIÁO VIÊN SUPERBRAIN XUẤT SẮC NĂM 2019

Song song với Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8, Cuộc thi “GIÁO VIÊN SUPERBRAIN XUẤT SẮC NĂM 2019” sẽ được tổ chức vào thứ 6 ngày 14/06/2019.

Cuộc thi Giáo viên Superbrain xuất sắc hàng năm chính là dịp để giáo viên có thể ôn tập lại kiến thức cả về lý thuyết và thực hành giảng dạy tại môi trường giáo dục Superbrain. Đồng thời, giáo viên được cập nhật những kiến thức mới mẻ từ hệ thống, kiến thức về tâm lý trẻ, kiến thức mới về các nền giáo dục tiên tiến. Thông qua cuộc thi, giáo viên Superbrain còn có cơ hội được chia sẻ với nhau rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy quý báu, những cách giao tiếp lịch thiệp đối với Phụ huynh, cách hành xử đúng đắn đối với trẻ – mềm mỏng nhưng quả quyết, cứng rắn nhưng đầy yêu thương.

CUỘC THI GIÁO VIÊN SUPERBRAIN XUẤT SẮC NĂM 2019Hình ảnh giáo viên nhận Chứng nhận “Giáo viên Superbrain tiêu biểu 2018”

Đây còn là dịp để Supebrain Việt Nam kiểm tra lại CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN trên toàn hệ thống. Superbrain tin rằng, chất lượng đào tạo của một hệ thống giáo dục phụ thuộc rất lớn vào NĂNG LỰC, KỸ NĂNG và TÌNH YÊU TRẺ – YÊU NGHỀ của Giáo viên – người hướng dẫn trực tiếp cho trẻ, người tiếp xúc và trao đổi trực tiếp với phụ huynh thường xuyên. Do đó, Cuộc thi Giáo viên Superbrain xuất sắc được triển khai từ năm 2012 đến nay, đã hình thành một văn hóa và một thử thách đối với Giáo viên Superbrain trên toàn quốc vào dịp Cuộc thi Toán trí Tuệ Superbrain được tổ chức hàng năm.

Cuộc thi sẽ có 3 phần thi như sau:

  • Phần thi lý thuyết: Phần thi kiến thức và Phần thi kỹ năng
  • Phần thi thực hành tính toán online trên phần mềm Supebrain
  • Phần thi kỹ năng mềm

Superbrain Việt Nam sẽ chọn ra 3 Giáo viên xuất sắc nhất cả 3 vòng thi để vinh danh và trao thưởng tại “Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 8” sẽ diễn ra vào ngày 28/06/2019 sắp tới.

Superbrain Việt Nam