SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

Buổi lễ Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn khai trương diễn ra ngày 22/10/2017 với chủ đề: “Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham dự ngày hội

Hơn trăm khách mời từ các cơ quan, trường học trên địa bàn và các thầy cô cùng các bậc phụ huynh và học viên đã có mặt ngay từ đầu giờ sáng để tham gia chương trình.

Không gian nơi diễn ra ngày hội không còn chỗ trống

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp FingerMath mang lại.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGChuyên gia đào tạo Toán trí tuệ – Mrs.Siraya Thapanangkun chia sẻ về lợi ích chương trình

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động và đầy thú vị. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

Các bạn học sinh trải nghiệm phương pháp FingerMath của Superbrain

Buổi lễ đã khép lại trong niềm hân hoan của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn hứa hẹn là môi trường năng đông, sáng tạo, sân chơi trí tuệ giúp các bạn nhỏ khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất, chuẩn bị hành trang vững chắc cho tương lai.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học sinh nghe chia sẻ về lợi ích của Toán trí tuệ Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGNgập tràn sắc hoa trong ngày hội khai trương Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGCác thầy cô Superbrain Đà Nẵng Ngũ Hành Sơn

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG NGŨ HÀNH SƠN KHAI TRƯƠNGĐội ngũ giáo viên Superbrain tươi tắn trong màu áo vàng

Superbrain Việt Nam