SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG – HÀNH TRANG SANG LỚP 1

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG – HÀNH TRANG SANG LỚP 1

Ngày 23/04/2017 vừa qua, Superbrain Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi Hội thảo “Hành trang sang lớp 1”. Đến tham dự chương trình quý phụ huynh đã được chia sẻ những thông tin về đặc điểm tâm lý của trẻ, sự thay đổi môi trường và tâm lý ở trẻ để có sự chuẩn bị cần thiết cho trẻ tự tin hơn trước khi vào lớp 1. Qua buổi Hội thảo, trẻ cũng được làm quen với phương pháp Superbrain giúp trẻ tăng sự tập trung trong quá trình học tập và chơi nhiều trò chơi hết sức vui nhộn.

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG – HÀNH TRANG SANG LỚP 1Các bạn tham gia trò chơi vui nhộn

Chương trình còn có sự tham dự của chuyên gia đào tạo: Ms. Siraya Thapanangkun chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của phụ huynh về lợi ích mà phương pháp Superbrain mang lại. Các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ còn được trực tiếp tham gia trải nghiệm phương pháp FingerMath của Toán trí tuệ Superbrain.

superbrain-da-nang-hanh-trang-sang-lop-1Các bạn nhỏ trải nghiệm phương pháp Superbrain

SUPERBRAIN ĐÀ NẴNG – HÀNH TRANG SANG LỚP 1Mrs. Siraya Thapanangkun chia sẻ về phương pháp Superbrain

superbrain-da-nang-hanh-trang-sang-lop-1Phụ huynh cũng thử sức với phương pháp Superbrain

Buổi Hội thảo kết thúc trong không khí vui tươi và ngập tràn tiếng cười của các bậc phụ huynh và trẻ nhỏ, chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã quan tâm và chia sẻ thông tin trong chương trình hội thảo.

Chúc mừng Superbrain Đà Nẵng đã tổ chức buổi hội thảo thành công, trong không khí náo nức của buổi Hội thảo “Hành trang sang lớp 1”, Superbrain Đà Nẵng trân trọng trao tặng “Bảng Vàng – 5 năm chung tay khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ” cho Superbrain Đà Nẵng.

superbrain-da-nang-hanh-trang-sang-lop-1GĐ Superbrain Đà Nẵng nhận Bằng Khen

Superbrain Việt Nam vô cùng tự hào và trân trọng sự gắn bó, đồng hành của Superbrain Đà Nẵng và các Đối tác trong sự nghiệp phát triển trí tuệ trẻ. Chúc Superbrain Đà Nẵng và các Superbrain cơ sở luôn vững mạnh và đồng hành cùng Superbrain Việt Nam “Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ”!

Superbrain Việt Nam