SUPERBRAIN BẾN LỨC – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Bến Lức tưng bừng khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 15/03/2018 vừa qua tại Trung tâm văn hóa thể thao Bến Lức với nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi lễ trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực Hội trường trung tâm văn hóa thể thao – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh thử thách với phương pháp Superbrain

Tham gia trong ngày hội, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh được nghe chia sẻ về những lợi ích mà phương pháp Superbrain mang lại. Được nghe cảm nhận của một số phụ huynh về sự thay đổi của trẻ sau khi học Superbrain, con có thể tự tin hơn, tư duy tốt hơn và thể hiện khả năng bản thân, phụ huynh rất hài lòng với phương pháp Superbrain và mong thật nhiều phụ huynh biết đến và tặng cho con giá trị mà phương pháp Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh tham gia thử thách với phương pháp Superbrain

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh thể hiện sự tự tin của Superbrain tại buổi khai trương

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGChụp hình lưu niệm cùng các thành viên hệ thống Superbrain Việt Nam

SUPERBRAIN BẾN LỨC TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Bến Lức – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Ngập tràn sắc hoa ngày Superbrain Bến Lức tưng bừng khai trương

Superbrain Việt Nam