KỈ NIỆM HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN VŨNG TÀU

Trở lại với thành phố biển Vũng Tàu để tận hưởng không khí mát mẻ và dễ chịu, để ngắm ánh bình minh vào mỗi buổi sáng, và tận hưởng cảnh rực rỡ của hoàng hôn ráng chiều. Trở lại nơi đây không chỉ bởi những cảnh vật nên thơ, mà trở lại để cảm nhận những giá trị mà hai năm trước Superbrain đã mang đến cho các bạn nhỏ nơi đây. Tháng 4 về, Superbrain Việt Nam lại được cất tiếng hát chúc mừng sinh nhật kỉ niệm hai năm hình thành và phát triển của Superbrain Vũng Tàu.

KỈ NIỆM HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN VŨNG TÀUTập thể các thầy cô Superbrain Vũng Tàu

Trải qua chặng đường hai năm hình thành và phát triển của Superbrain Vũng Tàu tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở Vũng Tàu và các địa phương lân cận, giúp cho các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

KỈ NIỆM HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN VŨNG TÀUCác bạn học viên trong lớp học Superbrain Vũng Tàu

Những kết quả mà Superbrain Vũng Tàu làm được đã khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, những thay đổi của trẻ về sự tập trung, sự tự tin, mức độ ghi nhớ và phản xạ ngày càng tiến bộ, niềm vui của các bạn học viên và phụ huynh sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc khôn tả của tập thể thầy cô giáo Superbrain Vũng Tàu.

KỈ NIỆM HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN VŨNG TÀUSuperbrain Vũng Tàu tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 5

KỈ NIỆM HAI NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN VŨNG TÀUGiây phút nhận những phần thưởng từ cuộc thi

Superbrain Vũng Tàu sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúc Superbrain Vũng Tàu luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành công hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam