KẾT QUẢ CUỘC THI: “VŨ ĐIỆU GHEN CÔ VY – HỌC CÁCH RỬA TAY SẠCH”

KẾT QUẢ CUỘC THI: “VŨ ĐIỆU GHEN CÔ VY – HỌC CÁCH RỬA TAY SẠCH”

Đã 1 tháng trôi qua, cuộc thi “Vũ điệu Ghen Cô Vy – Học cách rửa tay sạch” đã thu hút rất nhiều bạn nhỏ trên toàn quốc tham gia. Không thể phủ nhận được các bạn nhỏ đã rất tự tin để thể hiện tài năng của bản thân, đồng thời truyền tải thông điệp “Rửa tay đúng cách – phòng chống dịch bệnh Covid”. 

Tất cả bài dự thi của các bạn đều xứng đáng được ghi nhận kết quả, ghi nhận cho tinh thần cố gắng, ghi nhận cho những nỗ lực của vượt bậc…Trải qua vòng loại tại cơ sở, các bạn đã đến với vòng chung kết do Superbrain Việt Nam tổ chức, cho đến hết ngày 31 tháng 03, sau khi tổng kết số điểm thì hôm nay, chúng ta hân hoan chúc mừng Top 3 bạn nhỏ đạt giải của cuộc thi là:

KẾT QUẢ CUỘC THI: “VŨ ĐIỆU GHEN CÔ VY – HỌC CÁCH RỬA TAY SẠCH”

Thực hiện chủ trương về “cách ly xã hội” Superbrain Việt Nam hiện tại chưa gửi quà về cho các bạn nhỏ được. Qùa đã được chuẩn bị sẵn sàng, sau khi “giao thông thông hành” sẽ gửi ngay về cho các bạn nhỏ nhé! 

Chúc mừng tất cả các bạn trên toàn quốc đã có một cuộc thi thật vui và thú vị, chúc các bạn cùng gia đình thực hiện tốt các quy định cách ly để giữ gìn sức khỏe cho chính mình và cộng đồng.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: CUỘC THI: VŨ ĐIỆU GHEN CÔ VY – HỌC CÁCH RỬA TAY SẠCH