Chúc mừng sinh nhật Superbrain Thủ Đức

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN THỦ ĐỨC TRÒN 1 TUỔI

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Thủ Đức

Một năm là khoảng thời gian hết sức quan trọng và có ý nghĩa.
Như các cặp đôi yêu nhau, 1 năm 4 mùa trải qua đủ loại cung bậc cảm xúc để hiểu nhau và quyết định có tiếp tục ở bên nhau hay không.
Như những đứa trẻ, 1 năm đầu đời của chúng chính là thời gian quan trọng nhất, quyết định rất nhiều cho sự phát triển của trẻ sau này.
Thời điểm 1 năm đầu khá là nhạy cảm, bởi lẽ đó là thời gian mọi thứ đều mới mẻ, đều đang trong giai đoạn phải xây dựng. Superbrain Thủ Đức cũng bắt đầu với muôn vàn khó khăn. Ra đời giữa lúc có rất nhiều trung tâm dạy kỹ năng cho trẻ, phụ huynh cũng có rất nhiều sự lựa chọn. Đó thật sự là một thách thức lớn.

Bén duyên cùng nhau từ buổi ban đầu, chúng tôi – những người hướng dẫn trẻ và Superbrain giống như những cặp đôi mới yêu và tìm hiểu nhau. Chúng tôi cùng nhau tìm kiếm và đưa học viên về. Cô trò miệt mài học tập, rèn luyện. Chúng tôi xây dựng tình yêu qua những buổi học, nuôi lớn tình yêu bằng những nụ cười của các bạn nhỏ nơi đây. Từng chương trình, câu lạc bộ, hay các cuộc thi qua đi để lại những trải nghiệm vô cùng hữu ích cho trẻ, đó là động lực giúp chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa cho các trẻ của mình.
Cũng có lắm lúc khó khăn, như những cặp đôi yêu nhau thường có những giận hờn cãi vã, chúng tôi cũng gặp những “ca khó” tưởng chừng như không thể vượt qua. Thế nhưng trong những lúc ấy, sự tin tưởng và đồng hành của Phụ Huynh, sự sát cánh và quyết tâm của chúng tôi, cũng như sự quan tâm chăm sóc rất kịp thời từ HQ, đã giúp nhau vượt qua tất cả. Chúng tôi luôn biết ơn vì điều đó.

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Thủ Đức
Một năm nhìn lại, các bé nơi đây được tiếp cận với phương pháp tốt khiến các con cũng tiến bộ lên từng ngày, đó là thành công to lớn nhất.
Hi vọng rằng, bước sang tuổi mới, Superbrain Thủ Đức sẽ còn phát triển nhiều hơn, có được nhiều sự kết nối và tin yêu hơn từ quý phụ huynh, để có thêm nhiều những bứt phá mới giúp cho các trẻ nhận được nhiều giá trị đích thực và ngày càng có thêm thật nhiều trẻ được “Khơi Dậy Tiềm Năng”.

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Thủ Đức

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SINH NHẬT THÁNG 4 RỘN RÀNG – TRI ÂN GẮN KẾT VÀNG