Chúc mừng sinh nhật Superbrain Phan Thiết

CHÚC MỪNG SINH NHẬT SUPERBRAIN PHAN THIẾT LẦN THỨ 1

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Phan Thiết

Chặng đường 1 năm

Superbrain Phan Thiết gặt hái những gì?

Có lẽ, 1 năm không phải là thời gian quá dài, để có thể cảm nhận hết tất cả những gì mà Superbrain Phan Thiết đã trãi qua. Tuy nhiên, với tất cả các thầy cô Superbrain Phan Thiết, mỗi ngày trôi qua lại lưu giữ biết bao kỷ niệm.

Duyên nợ với Superbrain Việt Nam

Dù Superbrain Việt Nam đã thành lập từ 2010. Nhưng duyên nợ của Superbrain Việt Nam chỉ đến với vùng đất đầy nắng và gió Bình Thuận vào ngày 06/04/2019. Và hôm nay là tròn 1 năm của Superbrain Phan Thiết.

Người ta thường bảo: “Gặp nhau là một cái duyên, nhưng đến được với nhau lại là nợ”. Và duyên nợ của Superbrain Phan Thiết được hình thành, khi may mắn trở thành 1 trong hơn 120 thành viên của đại gia đình Superbrain Việt Nam.

Có lẽ, đối với Superbrain Phan Thiết, buổi đầu mới thành lập chẳng dễ dàng gì. Với những khó khăn bủa vây, từ nhân lực, công việc và cả cách thức hoạt động. Tuy nhiên, khó khăn trong những ngày đầu gieo hạt là thế. Nhưng mỗi ngày trôi qua, biết bao nhiêu kỷ niệm, bài học quý giá được các thầy cô Superbrain Phan Thiết đúc kết và học hỏi từ các cơ sở khác.

Chúc mừng sinh nhật Superbrain Phan Thiết

Trái ngọt sau 1 năm hoạt động

Với ấp ủ ban đầu của BGĐ là tạo ra một sân chơi trí tuệ cho các bạn nhỏ tại Phan Thiết, để các bạn nhỏ có thể vừa học vừa chơi, vừa rèn luyện được nhân cách. Và bây giờ, những mong muốn ấy đã dần dần được thực hiện.

Trong 1 năm qua, tập thể BGĐ và các thầy cô Superbrain Phan Thiết đã và đang gieo mầm giá trị cho các bé từ 4 – 12 tuổi. Các bé không chỉ tăng sự tập trung, ghi nhớ, phản xạ và tự tin mà còn là nơi vui chơi, học kỹ năng mỗi ngày.

Dù sau một năm hoạt động, Superbrain Phan Thiết gặt hái được nhiều thành công từ nổ lực của các thầy cô. Nhưng điều mà Superbrain Phan Thiết tự hào nhất, chính là nhận được nhiều nhận xét tích cực từ Quý phụ huynh.

Gắn bó từ lúc trung tâm thành lập đến nay, Phụ Huynh bé Nhật Hạ chia sẻ “Môi trường mà Superbrain dạy cho các bé là điều mẹ mong muốn từ mấy năm nay. Ở đây bé được các thầy cô quan tâm rất nhiều, hiểu rõ tâm lý của bé cũng như đã trở thành một người bạn của bé”. Đồng quan điểm với mẹ Nhật Hạ, phụ huynh bé Nhất Nguyên cũng chia sẻ: “Từ ngày cho bé học tại Superbrain Phan Thiết, mình đã thấy bé thay đổi rõ rệt, con không chỉ ngoan, nghe lời và tự tin hơn hẳn. Đến nỗi, người thân của bé cũng bất ngờ!”

Chính những lời chia sẻ vô cùng tích cực từ phía phụ huynh sẽ là động lực cho các thầy cô Superbrain Phan Thiết cố gắng mỗi ngày.

Dù 1 năm, 2 năm hay 10 năm thì Superbrain Phan Thiết vẫn là một nơi đáng tin cậy cho tất cả Quý phụ huynh của thành phố biển Phan Thiết này.

Superbrain Việt Nam Chúc Mừng Sinh Nhật Superbrain Phan Thiết

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SINH NHẬT THÁNG 4 RỘN RÀNG – TRI ÂN GẮN KẾT VÀNG