Tin tức Superbrain

Superbrain tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt.

TẾT TRONG BẠN LÀ GÌ?

Tết trong bạn là gì?

Hẳn trong ký ức mỗi người đều có những cái Tết đầm ấm mà chúng ta luôn muốn đắm mình trong đó. Khi nhớ đến Tết, chúng ta thường không nhớ điều gì cụ thể mà thường đó là cảm giác ấm cúng không lẫn vào đâu được. Đó là cảm giác ấm êm bên gia đình, người thân; là cảm nhận về tình yêu thương của những người xung quanh.

TẾT TRONG TÔI LÀCảm giác Tết của mỗi người mỗi khác

TẾT TRONG TÔI LÀMột số bạn trẻ chọn đi du lịch cùng bạn bè vào dịp Tết. Tuy nhiên nếu cả năm bạn đã thường xuyên không có ở nhà, không có thời gian ngắm nhìn, lắng nghe người thân mình thì Tết là thời gian tuyệt vời để gắn kết gia đình, sưởi ấm tình yêu thương.

TẾT TRONG TÔI LÀChợ Tết luôn có sức hấp dẫn, không chỉ được bày bán nhộn nhịp và đông đúc mà ai ai đi chợ Tết cũng hăm hở, “vui như Tết”, nói nói cười cười nên tâm hồn người đi chợ cũng phơi phới mùa Xuân

TẾT TRONG TÔI LÀNgày nay công việc bận rộn nên nhiều nhà không còn gói bánh ngày Tết. Thế nhưng mùi bánh chưng, bánh tét là một phần ký ức của nhiều người, kỷ niệm ngồi canh nồi bánh với bao nhiêu câu chuyện luôn đọng lại đẹp đẽ và khiến chúng ta mỉm cười khi nhớ đến.

TẾT TRONG TÔI LÀThế giới mở, ngày càng nhiều người có cơ hội đi ra nước ngoài và thưởng thức nhiều phong cách ẩm thực từ Âu tới Á. Thưởng thức rồi lại nhớ những vị thân thuộc của quê hương. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức những món ăn quen thuộc, gắn bó với mình thời thơ ấu.

TẾT TRONG TÔI LÀMừng tuổi là một nét văn hóa không thể thiếu trong ngày Tết giúp các thành viên trong gia đình thể hiện tình yêu thương và gắn bó hơn.

TẾT TRONG TÔI LÀKhoảng thời gian cả nhà cùng quây quần bên mâm cỗ, kể lại bao câu chuyện vui và thành quả sau một năm làm việc luôn mang đến nhiều niềm vui và ký ức đẹp đẽ, khiến mỗi người háo hức trông đợi khi không khí mùa Xuân tràn về.

TẾT TRONG TÔI LÀĐặt vé tàu xe, sắp xếp công việc, sắm sửa quà cáp cuối năm; mặc dù ai cũng tất bật nhưng niềm vui được trở về quê, được gặp những người thân yêu luôn là khao khát và hạnh phúc của những người con xa xứ.

TẾT TRONG TÔI LÀ

Tết trong mỗi người sẽ lưu giữ những ký ức khác nhau, cảm giác khác nhau. Hãy cùng chia sẻ, Tết trong bạn là gì nhé!

Superbrain Việt Nam

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

* Chào mừng bạn đến với Superbrain Việt Nam.
Xin hãy lựa chọn group phù hợp bên dưới: