|

Tri ân sự hỗ trợ của Công Đoàn Y Tế Việt Nam

Tri ân sự hỗ trợ của Công Đoàn Y Tế Việt Nam

Tính đến ngày 8/10/2021, Superbrain đã hoàn tất giai đoạn 1 của chương trình “Nối vòng yêu thương – Trao tay kết tình”, chung tay cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong việc trao tặng 11.000 suất học bổng của khóa Super Master Class đến với trẻ em 5 – 12 tuổi, là con của cán bộ y tế chi viện chống dịch tại các tỉnh, thành phía Nam.

Đây là một dự án trọng tâm, được Superbrain đặc biệt quan tâm vì ý nghĩa và giá trị xã hội hết sức to lớn. Một chương trình giúp Superbrain có cơ hội chung vai góp sức thể hiện trách nhiệm xã hội của mình trong chặng đường 11 năm có mặt tại Việt Nam. Xuất thân từ chuyên môn giáo dục, hơn ai hết, Superbrain hiểu trẻ em là đối tượng cần được quan tâm, yêu thương; nhất là trong giai đoạn dịch bệnh nguy hiểm. Và càng đáng được yêu thương hơn, khi ba hoặc mẹ của các em phải xa gia đình, dành tâm trí và toàn bộ sức lực để gánh trên vai trách nhiệm cao quý bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Chính vì lẽ đó, Hệ thống giáo dục Superbrain Việt Nam vô cùng tự hào khi được Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam kết nối, tin tưởng và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong quá trình triển khai chương trình “Nối vòng yêu thương – Trao tay kết tình”, thông qua khóa học Super Master Class.

Tham gia khóa học này, trẻ sẽ được rèn luyện khả năng tự học, thông qua bộ video clip hướng dẫn phương pháp Toán trí tuệ độc quyền của Superbrain, được rèn luyện bài tập với giáo trình My Class và được cùng với bạn bè trên toàn quốc tham gia những hoạt động trong Câu lạc bộ 7 thói quen tốt và Câu lạc bộ 1% phát triển mỗi ngày.

Sau hơn 1 tháng triển khai, chương trình đã tạm kết thúc giai đoạn 1 với kết quả như sau:

– 987 lượt đăng ký

– Tương ứng với 987 suất học bổng

– 5.974 lượt học qua Video clip online và rèn luyện phương pháp Toán trí tuệ

– 511 học viên tham gia sinh hoạt câu lạc bộ 7 thói quen và câu lạc bộ 1% phát triển mỗi ngày

Mặc dù chỉ mới thực hiện những bước đầu tiên, song, chương trình đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ Quý phụ huynh cũng như học viên. Trong quá trình đỡ đầu các trẻ, sự tiến bộ của các con sau mỗi tuần học, những lá thư viết vội từ bệnh viện dã chiến, những lời nhắn nhủ đầy nhớ mong,… từ ba hoặc mẹ của trẻ, sự hào hứng khi tham gia câu lạc bộ trực tuyến… Những điều góp nhặt tuy nhỏ bé này, song, chính là động lực to lớn để đội ngũ người hướng dẫn Superbrain gia tăng niềm tự hào và tiếp tục trao đi nhiều giá trị, không bị rào cản bởi khoảng cách địa lý, hay giới hạn giao tiếp qua màn hình điện thoại.

Thay mặt cho Hệ thống giáo dục Superbrain Việt Nam với hơn 140 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, Superbrain trân trọng cảm ơn Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam vì đã tin tưởng trao cơ hội để đội ngũ giáo viên toàn hệ thống được thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”. Chương trình “Nối vòng yêu thương – Trao tay kết tình” vẫn sẽ tiếp tục trao đến những trẻ em được thừa hưởng từ bố hoặc mẹ của mình – là những y bác sĩ – tấm lòng quả cảm, hy sinh lợi ích bản thân, dấn thân vào tuyến đầu nguy hiểm.