ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2014

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2014

Ưu đãi đặc biệt mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm 2014 là ưu đãi hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề nhà giáo. Nghề giáo được xem là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, đồng thời tri ân tới toàn thể phụ huynh làm nghề giáo, Superbrain Việt Nam thân tặng chương trình ưu đãi với nội dung như sau:

  • Ưu đãi: 30% học phí cho các khóa học tại Superbrain

  • Thời gian áp dụng: 15/11/2014 – 30/11/2014

  • Điều kiện áp dụng: Dành cho học viên có quý phụ huynh là giáo viên. Khi đăng ký, Quý phụ huynh vui lòng mang theo thẻ giáo viên hoặc giấy xác nhận là giáo viên.

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng trí não cho trẻ thông qua phương pháp FingerMath và Soroban; từ đó giúp phát triển khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin, sáng tạo, tư duy logic…

Do đó, đây là kỹ năng cần thiết, căn bản và cốt yếu cần cho trẻ học ngay, vì khi nền tảng trí não được trang bị tốt thì trẻ có thể tư duy và giải quyết, tiếp thu tốt bất cứ kiến thức nào đó.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM 2014

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Superbrain Việt Nam trân trọng gửi đến Quý phụ huynh, Quý thầy cô giáo lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc! Chúc quý thầy cô ngày càng nhiều niềm vui và hạnh phúc trên con đường ươm mầm tri thức cho các thế hệ học trò!

Superbrain Việt Nam