TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K144

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K144

Khóa tập huấn giáo viên K144 tháng 9 của Superbrain Việt Nam tràn đầy năng lượng với sự tham gia của các Cơ sở Superbrain Mỹ Tho, Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên, Superbrain Phan Thiết, Superbrain Quận 11, Superbrain Quảng Ngãi, Superbrain Sơn Tịnh, Superbrain Bình Chánh, Superbrain Long An, Superbrain Bến Lức, Superbrain Tân Phú, Superbrain Núi Thành, Superbrain Thanh Hóa, Superbrain Quận 10 Hoàng Dư Khương.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K144Thầy cô giáo Khóa tập huấn giáo viên K144 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Siraya Thapanangkun

“Khơi dậy tiềm năng” là một hoạt động của học viên Superbrain nhằm ổn định lại cơ thể, tâm trí trước khi vào buổi học. Thầy cô giáo Khóa tập huấn giáo viên K144 trải nghiệm tất cả các hoạt động để có thể hướng dẫn trẻ tốt nhất.

KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K144“Khơi dậy tiềm năng” trước buổi học

Ở tất cả các khóa tập huấn giáo viên của Superbrain Việt Nam đều có thể nhận thấy rõ sự tiến bộ của các thầy cô giáo. Cô Hải Âu (Superbrain Mỹ Tho) chia sẻ: “Ngày đầu tiên đến khóa đào tạo, giáo viên còn ngại thể hiện bản thân; tâm thế nặng nề vì lo lắng nhiều điều. Tuy nhiên, qua khóa đào tạo, các thầy cô tự tin hơn rất nhiều và đón nhận mọi người xung quanh với một tâm thế khác. Đến với Khóa tập huấn giáo viên K144, thầy cô được đào tạo phương pháp, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết của một người hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain. Cô Hải Âu cảm nhận thầy cô tự tin hơn, trưởng thành hơn, cái tâm rộng mở và sẵn sàng cống hiến công việc với nhiệt huyết, đạo đức cao nhất của Người hướng dẫn Superbrain. Cô Âu muốn chia sẻ với các giáo viên của mình sau này: Với Superbrain, cái tâm giáo dục, cái tâm Superbrain là điều quan trọng nhất. Thầy cô phải có điều đó trước mới mang lại những giá trị tốt nhất cho các con!”

Thầy cô K144 tự tin thể hiện bản thân

KHÓA TẬP HUẤN K144

KHÓA TẬP HUẤN K144Thảo luận sôi nổi các chủ đề đào tạo

Bên cạnh phương pháp, thầy cô giáo còn được trang bị nhiều kiến thức về tâm lý trẻ, kỹ năng mềm cần thiết cho công tác giảng dạy và văn hóa sứ mệnh của giáo viên Superbrain.

KHÓA TẬP HUẤNThầy cô tìm hiểu về tâm lý trẻ 4-12 tuổi 

KHÓA TẬP HUẤNThành quả sau những ngày nỗ lực với 100% năng lượng của giáo viên khóa K144

Superbrain Việt Nam chúc mừng tất cả thành viên Khóa tập huấn giáo viên K144 đã hoàn thành tốt và đạt 100% nhận Chứng nhận giáo viên Toán trí tuệ Superbrain. Chúc các thầy cô giữ mãi ngọn lửa đam mê với giáo dục trẻ và đạt được thành quả trên con đường mình đã chọn!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K143