TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K148

Khóa tập huấn giáo viên K148 – khóa tập huấn khó quên đối với các thầy cô tham gia. Bởi đây là khóa tập huấn đầu tiên khởi động cho năm 2020, với sự tham gia của các thầy cô đến từ Superbrain Củ Chi, Superbrain Quận 12, Superbrain Thủ Đức, Superbrain Hội An, Superbrain Tân Uyên, Superbrain Phú Giáo, Superbrain Quận 2 The Vista, Superbrain Long Thành, Superbrain Hòa Vang, Superbrain Bình Tân. Superbrain Việt Nam tự hào một lần nữa tiếp thêm năng lượng và lan tỏa hơn những giá trị trong hành trình khơi dậy tiềm năng cho trẻ.

Với tinh thần ham học hỏi, cố gắng luyện tập mỗi ngày, chúc mừng tất cả các thầy cô đã hoàn thành khóa tập huấn K148.  

Khóa tập huấn giáo viên Superbrain là chương trình đào tạo nhập môn và bắt buộc cho tất cả giáo viên và nhân sự làm việc tại các Cơ sở đào tạo Superbrain trên toàn hệ thống. Ngoài ra, định kỳ Superbrain Việt Nam tổ chức các đợt kiểm tra chất lượng định kỳ nhằm đảm bảo tính đồng nhất về chất lượng.

Khóa tập huấn K148 nhận giấy chứng nhận Giáo viên hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain

Superbrain Củ Chi

Superbrain Hòa Vang

Superbrain Tân Uyên

Superbrain Bình Tân

Superbrain Phú Giáo

Superbrain Long Thành

Superbrain Thủ Đức

Superbrain Hội An

Superbrain Quận 12

Superbrain Quận 2 The Vista

Những hoạt động bổ ích diễn ra trong khóa tập huấn K148

Khi tham gia, các thầy cô luôn mang khẩu trang để đảm bảo sức khỏe trong mùa dịch bệnh. Cứ tưởng chừng như đây là điều ngăn cách, nhưng khóa tập huấn vẫn mang lại rất nhiều kiến thức và cảm xúc đến các thành viên tham gia.

Các thầy cô hào hứng thảo luận nhóm

Các thầy cô cùng nhau học hỏi và ghi chép lại những bài học cho bản thân mình

Cùng chia sẻ sách – nâng tầm giá trị

Với những giá trị và năng lượng từ khóa tập huấn, Cô Phương – Superbrain Quận 2 The Vista chia sẻ:

“Một ngày sau khóa đào tạo kết thúc, lòng tôi cứ lâng lâng cảm xúc, một cảm xúc khó tả khôn lường. Trải qua 5 ngày được trải nghiệm, được tham gia đào tạo cùng với các thầy cô khóa K148 tại Superbrain Việt Nam, tôi thực sự cảm thấy tự hào vì mình là một thành viên nhỏ trong trái tim rộng lớn ấy cùng đem đến giá trị sống thật tuyệt vời cho trẻ em Việt Nam. Nhớ các thầy cô, nhớ những giây phút gắn bó cùng nhau, mặc dù thời gian không dài, nhưng tất cả đã đem lại không chỉ riêng tôi mà cho các thầy cô lĩnh hội những kiến thức, những giá trị thực sự tuyệt vời. Một câu nói mà tôi đã được nghe trong giây phút cuối cùng  khiến tôi thức tỉnh “những gì trong 5 ngày vừa qua chỉ là một đốm lửa nhỏ rất nhỏ, bản thân mỗi người hãy cùng góp phần nhen nhóm ngọn lửa ấy bừng sáng”. Tự hào vì là một đốm lửa đỏ của hệ thống Superbrain Việt Nam.”

Và Supebrain tin rằng, sau khóa tập huấn, các thầy cô sẽ tiếp tục giữ vững đốm lửa nhiệt huyết ấy trong mình và cùng nhau thắp lên ngọn lửa cho hành trình khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K147