TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K158

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K158

Nối tiếp thành công của khóa tập huấn dành cho giáo viên hướng dẫn K157, khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn Soroban K158 cũng vừa hoàn thành với sự tham gia của 27 thành viên đến từ 18 cơ sở. Với khóa tập huấn Soroban là khóa tập huấn nâng cao chuyên môn của mình, không chỉ chuyên môn về phương pháp mà còn được chia sẻ để gặt được những kinh nghiệm trong quá trình công tác của bản thân mình. Bản thân được hạnh phúc sẽ mang đến nhiều hạnh phúc cho mỗi trẻ.

Superbrain tâm niệm rằng, mỗi giáo viên hướng dẫn Superbrain là một người bạn của trẻ, yêu thương và lắng nghe cảm xúc của mỗi trẻ để cùng mỗi trẻ khơi dậy tiềm năng của chính mình. Và khóa tập huấn Soroban thêm một lần nữa gắn chặt thêm tình yêu nghề, yêu trẻ ở mỗi một thầy cô giáo. Cô Siraya ThapanangKun – người sáng lập Superbrain từng chia sẻ: “Phương pháp ai cũng có thể làm được, nhưng điều cần thiết ở người làm giáo dục là trái tim và sự nhẫn nại”. Vì vậy mà, dù sao đi nữa, thầy cô hãy luôn nhớ rằng: Phương pháp chỉ là công cụ, điều cốt lõi ở người hướng dẫn là cái tâm cùng việc hiểu đúng, hiểu đủ và hướng dẫn tốt những việc mình đang làm cùng sự hào hứng và nhiệt huyết tuổi trẻ sẵn có.

Thầy cô Khóa tập huấn K158 tích cực hoạt động sôi nổi

Thầy cô Khóa tập huấn K158 nhận chứng nhận kết thúc khóa

Khóa tập huấn kết thúc để lại nhiều kỷ niệm và nhiều giá trị cho mỗi thầy cô giáo. Từng bằng chứng nhận không chỉ ghi nhận sự cố gắng của các thầy cô tại khóa tập huấn này, mà đó là sự ghi nhận cho hành trình cố gắng vừa qua cùng với hi vọng và niềm tin thầy cô sẽ làm tốt vai trò trao giá trị và truyền cảm hứng đối với trẻ bằng tình yêu chân thành của mình. Chúc thầy cô sẽ luôn hạnh phúc tròn đầy với con đường Superbrain đang đi, giá trị mà Superbrain hướng tới. Cùng nhau chung tay vì mỗi trẻ hạnh phúc là thêm gia đình hạnh phúc. Chúc thầy cô luôn công tác tốt!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: HÌNH ẢNH KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K158