Toán trí tuệ Superbrain - Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K154

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K154

Khóa tập huấn giáo viên K154 đã được diễn ra trong 5 ngày từ ngày từ 07/09 đến 11/09/2020. Với sự lan tỏa rộng rãi của Phương pháp Toán trí tuệ, gia đình Superbrain rất hân hoan chào đón những thành viên gia nhập vào đội ngũ áo vàng – Người hướng dẫn Superbrain để nối dài cánh tay, trao đi nhiều hơn tình yêu thương, giá trị hạnh phúc cho nhiều trẻ em và nhiều gia đình.  Khóa tập huấn đã hoàn thành tốt đẹp cùng với đó là sự tham gia của các thầy cô giáo đến từ 11 cơ sở đào tạo trên cả nước: Superbrain Long An, Superbrain Bình Thọ, Superbrain Năm Căn, Superbrain Cái Răng (Cần Thơ), Superbrain Ngô Quyền, Superbrain Cà Mau, Superbrain Xuyên Mộc, Superbrain Quận 12, Superbrain Long Khánh, Superbrain Quốc Lộ 1K, Superbrain Hóc Môn.

Toán trí tuệ Superbrain - Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K154

Toán trí tuệ Superbrain - Khóa tập huấn giáo viên hướng dẫn K154

Các thầy cô khóa tập huấn K154 đang tích cực thảo luận sôi nổi

Với khóa tập huấn giáo viên K154, Superbrain mong các thầy cô mang tinh thần của người hướng dẫn áo vàng: yêu trẻ, nhiệt tình, thân thiện, cùng với sự tin yêu về giá trị trí tuệ và hạnh phúc mà chúng ta đã trao đi cho hàng trăm ngàn trẻ em, để tiếp tục truyền lửa, truyền yêu thương cho nhiều trẻ em hơn nữa. Hãy luôn kiên định với con đường “Khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ” để góp phần xây dựng vào sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Superbrain Việt Nam chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, luôn giữ trong mình sự nhiệt huyết, năng lượng và sáng tạo cùng trái tim ấm nóng tình yêu thương. Chúc các thầy cô luôn nhân được sự tin yêu từ phụ huynh, học viên; sự sẻ chia, đoàn kết từ tập thể; và yêu Superbrain hơn mỗi ngày. Và hãy luôn nhớ rằng: Tất cả những gì chúng ta đang làm là vì sứ mệnh giúp trẻ em phát triển trí tuệ và khơi dậy tiềm năng từ chính bản thân mình, mang lại giá trị, hạnh phúc cho mọi gia đình. Chúc thầy cô luôn công tác tốt!

Các Thầy cô khóa tập huấn nhận chứng nhận kết thúc khóa

Superbrain Việt Nam luôn có các chương trình nâng cao chuyên môn và kỹ năng cho đội ngũ người hướng dẫn, hẹn các thầy cô tại các chương trình tập huấn tiếp theo nhé!

Superbrain Việt Nam

Xem thêm:TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN HƯỚNG DẪN K153