TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K138

Từ ngày 1/4 đến 5/4/2019 vừa qua, Hệ thống Đào tạo Toán trí tuệ Superbrain Việt Nam vừa tổ chức thành công Khóa đào tạo K138 dành cho giáo viên Superbrain từ khắp nơi trên toàn quốc. Đây là khóa đào tạo nhằm cung cấp, cập nhật kiến thức chuyên môn dành cho các giáo viên Superbrain. Nằm trong lộ trình chuẩn hóa chuyên môn Khóa đào tạo giáo viên K138 định hướng nâng cao tinh thần trách nhiệm, bồi dưỡng nhân cách, kỹ năng của từng thầy cô trong từng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Thầy Cô Superbrain tham dự khóa học với một tinh thần vui tươi

Tham dự khóa đào tạo có thầy cô đến từ nhiều cơ sở trên toàn quốc như Superbrain Trị An, Superbrain Thủ Đức, Superbrain Vĩnh Lộc, Superbrain Thốt Nốt, Superbrain Bình Chánh, Superbrain Quận 6 và Superbrain Tân Phú.

Không khí học tập kiến thức vô cùng “căng thẳng”

Khóa đào tạo K138 được xây dựng dựa trên rất nhiều yếu tố như kinh nghiệm thực tiễn, tình yêu thương trẻ thơ, chuẩn mực của đạo đức và nhân cách. Superbrain Việt Nam mong muốn sau khi tham dự khóa học này, giáo viên có thể tự trang bị thêm cho mình những kiến thức bổ ích, kỹ năng cần thiết và quan trọng nhất là có một tâm hồn nhiệt huyết, tin yêu về trẻ em. Cuộc đời của mỗi người chắc chắn sẽ không thể phát triển, sẽ vô ích nếu không có tình yêu và giáo dục. Đây chính là thông điệp mà Khóa đào tạo K138 muốn truyền tải.

Thầy cô nhận Giấy Chứng Nhận sau Khóa đào tạo giáo viên K138

Bill Gates có một câu nói rất hay về những người thầy người cô: “Công nghệ chỉ là công cụ. Còn trong việc giúp những đứa trẻ làm việc với nhau và động viên chúng, giáo viên là quan trọng nhất!” Đúng vậy, thầy cô giáo chính là trái tim của hệ giáo dục. Thầy cô giáo chính là người có mang đến hy vọng, kích thích trí tưởng tượng và truyền tình yêu học tập đến từng đứa trẻ. Toàn thể Giáo viên Superbrain Việt Nam, đoàn kết, cùng hướng đến lợi ích của tầm vóc trí tuệ trẻ em.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm:TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K136 và K137