Tập thể Thầy Cô khóa đào tạo K130.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO K130

Toán trí tuệ Superbrain – Khóa đào tạo K130 có sự tham gia của các Thầy Cô các Cơ sở Superbrain Ngọc Lặc, Superbrain Dĩ An, Superbrain Tân Uyên, Superbrain Đồng Xoài.

Superbrain Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong  lĩnh vực Toán trí tuệ nhằm phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi. Với gần 100 Cơ sở đào tạo trên cả nước, Superbrain Việt Nam thường xuyên duy trì các khóa đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và đảm bảo chất lượng quy chuẩn đồng nhất trên toàn hệ thống.

Khóa đào tạo nằm trong lộ trình truyền tải và hướng dẫn phương pháp cho nhân sự mới tại các cơ sở. Đây là yêu cầu cơ bản và bắt buộc của các nhân sự làm việc tại các Cơ sở đào tạo Toán trí tuệ Superbrain trên toàn hệ thống.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K130Giáo viên Superbrain nghiêm túc trong luyện tập.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO K130Giáo viên Superbrain năng động trong các hoạt động tập thể.

Toán trí tuệ Superbrain không chỉ là chương trình khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ 4-12 tuổi, mà thông qua việc tiếp nhận phương pháp và hướng dẫn lại cho trẻ, Thầy Cô giáo Superbrain cũng được khơi dậy tiềm năng.

Sau Khóa đào tạo Toán trí tuệ Superbrain các Thầy Cô đều có sự tiến bộ vượt bậc, tự tin hơn, vững vàng hơn khi đứng lớp và truyền tải tốt hơn phương pháp Toán trí tuệ đến các con.

Superbrain Việt Nam