TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA TẬP HUẤN GIÁO VIÊN K141

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K141

Nằm trong lộ trình chuẩn hóa chất lượng giáo viên trên toàn Hệ thống, Superbrain Việt Nam luôn tổ chức Khóa Đào Tạo Giáo Viên K141 cho nhân sự Cơ sở mới. Cùng với giáo viên Superbrain Nhơn Trạch, khóa đào tạo K141 có sự tham gia của Superbrain Bà Rịa, Superbrain Gò Đen, Superbrain Thủ Đức 2.

Khóa đào tạo Giáo viên K141 cùng Mrs. Siraya Thapanangkun và các thầy cô đào tạo

Với định hướng của Người sáng lập Superbrain Việt Nam (Mrs. Siraya Thapanangkun) các giáo viên, các cơ sở dù khác nhau về vị trí địa lý, vùng miền… nhưng tất thảy mang trong mình một dòng máu và sứ mệnh giống nhau. Đó là sứ mệnh khơi dậy tiềm năng cho trẻ em Việt Nam, góp phần nâng tầm vị thế của trẻ em Việt Nam trên trường quốc tế.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K141Superbrain – Khóa đào tạo Giáo viên

Ngoài kiến thức căn bản về phương pháp Toán trí tuệ Superbrain, các thầy cô còn được trang bị kiến thức về Tâm lý trẻ, cũng như trực tiếp trải nghiệm các hoạt động như một lớp học của Superbrain.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K141Thầy cô giáo Superbrain năng động và yêu trẻ

Muốn khơi dậy được sự tự tin và năng lượng trong trẻ thì người hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain phải luôn tràn trề năng lượng.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K141Lớp học Superbrain giáo viên tràn đầy năng lượng

Khóa đào tạo Superbrain Việt Nam dành cho giáo viên mới cơ sở mới là yêu cầu căn bản để giáo viên đủ điều kiện chính thức hướng dẫn Toán trí tuệ Superbrain.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K141Giáo viên Superbrain trải nghiệm để cảm nhận phương pháp Toán trí tuệ

Ngoài khóa đào tạo ban đầu, Superbrain Việt Nam thường xuyên tổ chức các cuộc thi dành cho giáo viên trong hệ thống, cũng như chương trình đào tạo kỹ năng bổ sung để củng cố và nâng cao chất lượng giáo viên hơn nữa.

Superbrain Việt Nam