TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K140

Khóa đào tạo giáo viên K140 diễn ra tại Superbrain Việt Nam với rất nhiều nội dung như phương pháp Toán trí tuệ, Tâm lý trẻ và các kỹ năng khác để trở thành những Người hướng dẫn Toán trí tuệ hiệu quả nhất.

Nhằm bổ sung kiến thức cho giáo viên các Cơ sở Superbrain trong mùa hè 2019, Superbrain Việt Nam tổ chức khóa đào tạo phương pháp cho một số Cơ sở Superbrain Tân Uyên, Superbrain Long Xuyên – Đông Xuyên, Superbrain Cà Mau, Superbrain Thanh Khê, Superbrain Long Khánh, Superbrain Đà Nẵng – Ngũ Hành Sơn, Superbrain Đà Lạt, Superbrain Bình Tân, Superbrain Gò Vấp.

 KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K140Giáo viên Khóa đào tạo K140 thực hành “Khơi dậy tiềm năng” – một hoạt động trong lớp học

Trong khóa đào tạo, các giáo viên được trải nghiệm trong một “lớp học lớn” với tất cả các hoạt động của một lớp học Superbrain. Với vai trò là học viên trong một lớp học, các thầy cô trải nghiệm cảm giác của học viên qua từng hoạt động, từ đó rút ra bài học cho quá trình đứng lớp của mình sau này.

 KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K140Thầy cô giáo Superbrain năng động trong các hoạt động tập thể

 KHÓA ĐÀO TẠO K140Học tập chăm chỉ để về Cơ sở hướng dẫn tốt nhất cho học viên

 KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K140Giáo viên Superbrain cùng tìm hiểu về tâm lý trẻ 4-12 tuổi

Những giáo viên vượt qua các bài kiểm tra được nhận Giấy chứng nhận sau khóa đào tạo từ Người sáng lập Superbrain Việt Nam – Mrs. Siraya Thapanangkun.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN K140

Đây mới là bước khởi đầu cho hành trình gieo hạt yêu thương của các Thầy Cô dành cho trẻ em. Chúc Thầy Cô luôn tràn đầy năng lượng và giữ mãi đam mê khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ!

Superbrain Việt Nam