TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017

Vào ngày 16 và 17/03/2017, Superbrain Việt Nam đã tổ chức thành công khóa bồi dưỡng nghiệp vụ Superbrain năm 2017 cho toàn hệ thống.

Trong buổi hướng dẫn, ban tổ chức rất hân hoan chào đón sự hiện diện của TS.Tâm lý Ngô Xuân Điệp, Th.s Nguyễn Đăng Tuyền, Th.s Đỗ Như Ý và đại diện Ban giám đốc Superbrain Việt Nam cũng như các cơ sở đào tạo trong hệ thống Superbrain Việt Nam: Lạng Sơn, Quận 5, Quận 10, Thủ Đức Đặng Văn Bi, Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Quận 9, Nha Trang, Tây Ninh….. .

Khóa bồi dưỡng nghiệp vụ giúp cho các cơ sở nắm bắt rõ hơn về tâm lý trẻ, về cách giải quyết những tình huống xảy ra trong lớp học Superbrain. Ngoài ra, các cơ sở còn được tìm hiểu về câu lạc bộ hè Superbrain, về cách thức nâng cao kỹ năng vận dụng marketing online hiệu quả. Và một phần đặc biệt quan trọng là hướng dẫn thao tác trên phần mềm quản lý online toán trí tuệ Superbrain đã nâng cấp với những tính năng mới giúp ích thiết thực cho các cơ sở đào tạo trong hệ thống Superbrain Việt Nam.

Superbrain Việt Nam đang ngày càng khẳng định được vị trí quan trọng trong việc “Phát triển trí tuệ trẻ em Việt Nam” với sự đồng hành phát triển của các cơ sở đào tạo trong toàn hệ thống.

Cùng xem lại những hình ảnh của buổi bồi dưỡng nghiệp vụ:

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Đại diện các cơ sở Superbrain tham gia tập huấn

toan-tri-tue-superbrain-khoa-boi-duong-nghiep-vu-superbrain-nam-2017Khơi dậy tiềm năng cùng các thầy cô nào…

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Các thầy cô thực hành nghiệp vụ

toan-tri-tue-superbrain-khoa-boi-duong-nghiep-vu-superbrain-nam-2017Đại diện các cơ sở Superbrain Việt Nam nghe chia sẻ của TS.Tâm lý Ngô Xuân Điệp

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Đại diện ban giám đốc Superbrain Việt Nam và các cơ sở đào tạo trong hệ thống

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Thầy cô cùng nhau chơi trò chơi nhằm tích hợp kỹ năng mềm

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Khoảnh khắc cực cute…

KHÓA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SUPERBRAIN NĂM 2017Để lại những cảm xúc lắng đọng….

Superbrain Việt Nam