TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CHÀO MỪNG SUPERBRAIN BIÊN HÒA

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CHÀO MỪNG SUPERBRAIN BIÊN HÒA

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình xây dựng một thế hệ trẻ em có cơ hội phát triển toàn diện và tối ưu. Năm 2016, định hướng của Superbrain là mang làn sóng toán trí tuệ đến khắp các tỉnh thành Việt Nam, để tất cả mọi trẻ em đều được tiếp cận với phương pháp này. Nỗ lực của chúng tôi là giúp trẻ em giảm tải áp lực học hành bằng việc đánh thức lòng say mê và giúp con cân bằng não bộ, tạo tiền đề cho các hoạt động khác cùng phát triển.

Vào tháng 2/2016, Superbrain vui mừng chào đón cơ sở Superbrain Biên Hòa gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam. Đây chính là cầu nối để đưa các phương pháp học tập hiện đại mới mẻ đến cho các bạn nhỏ ở Biên Hòa.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CHÀO MỪNG SUPERBRAIN BIÊN HÒACơ sở Superbrain Biên hòa

Hành trình với sứ mệnh trẻ em trong suốt năm năm qua, SUPERBRAIN – Chương trình KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, tự hào đã có hơn 30 cơ sở đào tạo ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc. Hiện Superbrain Việt Nam đang tiếp tục tìm kiếm các đối tác có lòng say mê với con trẻ, cùng chúng tôi kiến tạo một thế hệ trẻ em được phát triển toàn diện, tối ưu.

Superbrain Biên Hòa:

  • 12A-A19, KDC An Bình mở rộng, phường An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • 0913 935 990

Superbrain Việt Nam