TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN - CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 32 VÀ 33

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN – CHÀO MỪNG CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 32 VÀ 33

Tháng 4 về mang theo không khí mát dịu của những ngày đầu mùa. Sài Gòn nói riêng và miền Nam sắp bước vào tháng giao mùa với nhiều cung bậc cảm xúc khó tả. Và các bạn nhỏ của chúng mình cũng bận rộn với những bài thi để chuẩn bị chào đón một kỳ nghỉ hẻ vui vẻ và lý thú. Nhằm tạo ra một sân chơi đầy bổ ích và sôi động cho các bạn nhỏ, Superbrain đã đưa làn sóng toán trí tuệ đến cho tất cả các bạn nhỏ trong cả nước.

Trong tháng 4 này, Superbrain hân hoan chào đón  hai cơ sở mới gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt nam.

Để tiếp nối thành công trong những ngày đầu năm 2016, được sự tín nhiệm và tin tưởng từ quý phụ huynh cũng như các đơn vị đối tác. Superbrain biết rằng, trước mắt sẽ có những khó khăn thử thách phải trải qua nhưng đại gia đình Superbrain Việt Nam sẽ cùng nhau, nắm chặt tay nhau và mở ra những cơ hội, những thử thách mới và những thành công mới trong các năm sắp tới.

Hành trình của Superbrain với sứ mệnh KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ  cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi,  Superbrain tự hào đã có hơn 30 cơ sở đào tạo trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc. để tất cả các thế hệ trẻ em được phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

Superbrain Việt Nam