Superbrain
|

THUYỀN TRƯỞNG NGUYỄN THỊ TÚ TRINH – SUPERBRAIN LONG KHÁNH

THUYỀN TRƯỞNG – NGUYỄN THỊ TÚ TRINH

Superbrain Long Khánh 1, Superbrain Long Khánh 2

Trong hành trình trao giá trị và hạnh phúc dành cho con trẻ, Superbrain thật sự tự hào khi rất nhiều phụ nữ đã đồng hành cùng chiếc thuyền lớn này. Và cũng từ đây, những người phụ nữ ấy đã trở nên hạnh phúc phúc, có giá trị và trao giá trị nhiều hơn đến cộng đồng. Với hành trình nhiều yêu thương và ý nghĩa ấy, gia đình Superbrain hôm nay được kế đến chính là cô Nguyễn Thị Tú Trinh – thuyền trưởng Superbrain Long Khánh 1 và Superbrain Long Khánh 2.

 

Cơ duyên để cô Tú Trinh biết đến và đồng hành cùng gia đình Superbrain với sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ” xuất phát từ đam mê giáo dục và mong muốn mang một mô hình giáo dục tiên tiến, hạnh phúc về tại quê nhà: Cô Tú Trinh vốn là một nhà giáo. Nhưng vì một vài lý do, cô tạm gác lại công việc yêu thích của mình tại một trường Tiểu học. Dù vậy, niềm mơ ước và ấp ủ trong cô vẫn không ngày nào ngừng nghĩ về 1 mô hình giáo dục tiến tiến giúp các trẻ vừa học vừa chơi trong học tập – hạnh phúc trong đời sống. Và thế là nhân duyên đến Superbrain cũng đã chạm đến, thông qua nhiều người bạn, cô Trinh biết đến Superbrain. Cùng những chia sẻ, cô Trinh đã tìm được sự đồng điệu với quan điểm giáo dục của người sáng lập và cô quyết định đưa Superbrain về Long Khánh vào ngày 08/04/2018. Và cũng chính tình yêu và niềm khát khao đó và ngày 04/08/2020 cô đã quyết đinh mở rộng thêm tại nơi đây 1 cơ sở thứ 2 mang tên Superbrain Long Khánh 2 để lan tỏa nhiều hơn – có không gian đủ lớn để nhiều trẻ em hơn nữa được tiếp cận Phương pháp Toán Trí tuệ.

Đồng hành cùng hệ thống 3 năm, vừa qua ngày 08/04/2021, Superbrain Long Khánh đã kỷ niệm 3 năm thành lập với nhiều ưu đãi, phần quà dành cho các bạn nhỏ và quý phụ huynh như một lời cám ơn, tri ânvì đã đồng hành trong thời gian vừa qua.

Và 3 năm bền bỉ ấy, hẳn chắc rằng thuyền trưởng Tú Trinh xứng đáng nhận được những chia sẻ chân thành từ phía các thuyền viên đồng hành: “Thuyền trưởng Nguyễn Thị Tú Trinh là một thuyền trưởng tuyệt vời, luôn yêu thương, quan tâm chăm sóc cho các thuyền viên. Luôn gắn kết các thuyền viên bằng những món ăn ngon và trà sữa ngon tuyệt. Luôn tạo bất ngờ cho các thuyền viên vào những ngày đặc biệt: sinh nhật, 8/3, 20/10, 20/11… Môi trường làm việc đầy ắp tiếng cười, luôn khích lệ động viên thuyền viên phát huy hết năng lực của mình. Thuyền trưởng là người mẹ thứ 2 tuyệt vời nhất quả đất”. “Chúng em cám ơn tất cả những yêu thương thầm lặng tuyệt vời mà chị dành cho chúng em. Chúng em nguyện sẽ cùng chị đi trên cùng một con thuyền, cùng một hướng, cùng một lòng trên hành trình gieo yêu thương đến cho các trẻ. Mãi mãi yêu chị nhiều”.

Superbrain

Những chia sẻ chân thành từ những thuyền viên đồng hành sẽ là nguồn động lực lớn lao để thuyền trưởng Nguyễn Thị Tú Trinh tiếp tục cố gắng và tận tâm nhiều hơn nữa trong hành trình mang giá trị trí tuệ và hạnh phúc tới mọi trẻ em trong khu vực nói riêng và trẻ em Việt Nam nói chung. Chân thành cám ơn cô rất nhiều!

“Yêu thương, hạnh phúc, hoà đồng, được tôn trọng, được chia sẻ, được đồng cảm, được phát huy những khả năng của mình, là gia đình thứ 2” là một chia sẻ chân thành của một giáo viên đã đồng hành từ những ngày đầu thành lập Superbrain Long Khánh. Những ngôn từ không quá hoa mĩ nhưng hẳn chắc rằng đó là cảm nhận chân thật nhất mà không phải ai cũng có thể chia sẻ về một môi trường làm việc. Cùng môi trường hạnh phúc đó hẳn chắc rằng thuyền trưởng Tú Trinh sẽ vui mừng và tự hào về những gì bản thân đã cố gắng xây dựng trong 3 năm vừa qua.

3 năm đồng hành, cả 2 cơ sở Superbrain Long Khánh đã gặt hái được nhiều thành quả đáng được ghi nhận và tự hào:

⭐ Trong 3 năm, Superbrain Long Khánh luôn có số lượng học viên tham gia sân chơi cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc tăng dần qua mỗi năm và nhận được các huy chương vàng, bạc, đồng, đạt chuẩn.

⭐ Superbrain Long Khánh cơ sở 1 và 2 đã luôn cố gắng, nổ lực để xây dựng môi trường học tập vui vẻ, hạnh phúc, cùng các hoạt động kỹ năng lồng ghép bổ ích và thú vị và góp phần phát triển nền giáo dục tại khu vực

⭐ Superbrain Long Khánh cùng đội ngũ người hướng dẫn đoàn kết, năng lượng, yêu trẻ, nhiệt tình và luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Năm 2020, trong khuôn khổ cuộc thi giáo viên tiêu biểu, 6 giáo viên thuộc Superbrain Long Khánh xuất sắc đạt giải giáo viên tiêu biểu toàn hệ thống.

⭐ Năm 2020, cô Nguyễn Thị Tú Trinh đã vinh dự nhận giải thưởng “Nhà đầu tư dẫn dắt đội ngũ xuất sắc nhất” trong gala kỷ niệm 10 năm sinh nhật của hệ thống Superbrain

Cô Tú Trinh từng chia sẻ: “Dù trong thời gian tới, số lượng giáo viên sẽ tăng lên, nhưng Superbrain Long Khánh sẽ giữ vững văn hóa Superbrain là tập thể đoàn kết, luôn hướng tới và dành những điều tốt đẹp dành cho trẻ”. Đáp lại sự chân thành và sự cố gắng đó, một phụ huynh đã chia sẻ: “Lúc chưa học Superbrain thì bé nhà mình nhút nhát, sau khi học mình thấy con mạnh dạn hơn, tập trung học bài nhanh thuộc hơn, làm toán cũng nhanh hơn”. Và mong rằng, những chia sẻ đó sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa, là nguồn động lực lớn lao để tập thể đội ngũ Superbrain Long Khánh tiếp tục cố gắng và phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình.

Superbrain

Thương chúc cho thuyền trưởng Tú Trinh cùng đội ngũ thuyền viên đồng hành luôn “vững trong tâm và khỏe trong tim” để chèo lái con thuyền trí tuệ, hạnh phúc về với những đích đến.

Chân thành cám ơn và đóng góp của cô! Cô cùng NÂNG BƯỚC TƯƠNG LAI CON cùng TRÍ TUỆ và HẠNH PHÚC nhé!

TÂM TA Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP TA Ở ĐÓ!