SUPERRBRAIN BÌNH SƠN – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 92

Superbrain Bình Sơn là Cơ sở đào tạo thứ 92 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam được cấp quyền hoạt động chính thức, và là cơ sở thứ 3 tại Quảng Ngãi. Giáo viên được đào tạo bài bản và có giấy chứng nhận đủ điều kiện giảng dạy phương pháp từ Superbrain Việt Nam.

Bình Sơn là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ngãi, nổi tiếng với nhà máy lọc dầu Dung Quất và nhiều doanh nghiệp phát triển trong những năm gần đây. Từ một huyện thuần nông, Bình Sơn vươn lên phát triển mạnh mẽ và đầy tiềm năng công nghiệp.

Cũng như người Quảng Ngãi nói riêng, và người miền Trung nói chung, người dân Bình Sơn hiếu học, cần cù, chịu thương chịu khó. Mặc dù điều kiện khí hậu khắc nghiệt nhưng người dân Bình Sơn vẫn không ngừng vươn lên.

Tháng 10/2018, Toán trí tuệ Superbrain Bình Sơn cơ sở đào tạo thứ 92 về với trẻ em Bình Sơn nhằm mang đến phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ em vùng đất này; đồng thời tiếp thêm tinh thần, động lực để các em có cơ hội sánh vai cùng trẻ em năm châu.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO 92

SUPERBRAIN BÌNH SƠN – Hẻm số 1 Ngã Tư Lý Bình, Bình Trung, Bình Sơn, Quảng Ngãi
Hotline: 0819.934357

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERRBRAIN NGỌC LẶC – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 91