SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN LONG AN

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN LONG AN

Hè về, Sài Gòn dường như hối hả với những cơn mưa chợt đến, chợt đi, và Superbrain cũng hối hả hơn với những cô cậu học trò nhỏ, với những tiếng cười trong trẻo và những gương mặt ngây thơ trong sáng.

Xuôi về Long An, Superbrain cũng hân hoan mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ Long An nói riêng và các bạn nhỏ trên toàn đất nước nói chung. Với sự nhiệt tình và đầy hoài bão của sức trẻ, mong muốn mang đến một sân chơi trí tuệ bổ ích cho các bạn nhỏ tại quê hương mình. Tháng 6 này, Superbrain chào mừng cơ sở Superbrain Long An gia nhập vào đại gia đình Superbrain Việt Nam.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN LONG AN

Superbrain Long An
ĐC: 146B, Thủ Khoa Huân, Phường 1,TP.Tân An, Long An
ĐT: 0938374528

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình khơi dậy tiềm năng cho trẻ, Superbrain tự hào với 46 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, giúp cho trẻ em trên toàn Việt Nam được phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Cảm ơn những người trẻ tuổi với tâm huyết của mình đã góp sức không nhỏ cho sự thành công của nền giáo dục nước nhà cũng như của Superbrain Việt Nam. Và chúc cho cơ sở Superbrain Long An sẽ phát triển vững mạnh, chung tay cùng Superbrain Việt Nam phát triển trí tuệ cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Superbrain Việt Nam