SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN CÀ MAU

“Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam….”. Cà Mau – vùng đất mũi nằm ở cuối cùng của tổ quốc, với nắng gió, biển xanh và cát trắng, cùng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Những con người trẻ nhiệt thành đã quyết định đưa phương pháp toán trí tuệ về cho trẻ em nơi đây.

Tháng 5 này, Superbrain Việt Nam sẽ kéo gần khoảng cách đến vùng đất mũi của tổ quốc, Superbrain Cà Mau ra đời từ chính tâm huyết và lòng nhiệt thành đối với giáo dục nước nhà, với thế hệ tương lai của đất nước.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – CHÀO MỪNG CƠ SỞ SUPERBRAIN CÀ MAU

Superbrain Cà Mau

ĐC: 503E, Trần Văn Thời, Khóm 4, Phường 6, TP Cà Mau.
ĐT: 0913 893 130
Mail: camau@2018.superbrain.edu.vn

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình khơi dậy tiềm năng cho trẻ, Superbrain tự hào với 45 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước, giúp cho trẻ em trên toàn Việt Nam được phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Cảm ơn những người trẻ tuổi với tâm huyết của mình đã góp sức không nhỏ cho sự thành công của nền giáo dục nước nhà cũng như của superbrain Việt Nam. Và chúc cho Superbrain Cà Mau sẽ phát triển vững mạnh, chung tay cùng Superbrain  Việt Nam phát triển trí tuệ cho các thế hệ tương lai của đất nước.

Superbrain Việt Nam