SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Tháng 10 bao giờ cũng là tháng đặc biệt, đặc biệt không chỉ vì nó là tháng giao mùa giữa thu sang đông, không chỉ vì nó là tháng có nhiều ngày kỷ niệm đặc biệt: ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Halloween …mà nó còn thực sự đặc biệt đối với những thành viên trong đại gia đình Superbrain Việt Nam. Superbrain Việt Nam bước sang tuổi mới 7 năm hình thành và phát triển.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂNHệ thống Superbrain Việt Nam

Đối với mỗi doanh nghiệp, 7 năm là dấu mốc kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào, là cơ hội cho mỗi doanh nghiệp nhìn lại quá trình, con đường mình đang đi để hướng tới tương lai. Với Superbrain, 7 năm giống như một chu kỳ để kiểm chứng lại niềm tin, sự yêu mến và gắn bó của quý phụ huynh và các bạn học viên dành cho Superbrain.

Từ cuối năm 2010, Superbain ra đời bằng tình yêu thương giản dị nhưng vô cùng mãnh liệt từ một người mẹ trẻ với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con của mình.  Và tình yêu đó lan rộng ra cho các thế hệ trẻ em Việt Nam – với mong muốn xây dựng một thế hệ tương lai được phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN|SUPERBRAIN VIỆT NAM – 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂNMrs. Siraya Thapanangkun

Tháng 10/2010, Superbrain được thành lập với đầy khó khăn, thách thức. Trước những khó khăn đó, Superbrain đã có những lúc tưởng chừng như lùi bước, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của tập thể, Superbrain đã trụ vững và còn phát triển những bước dài tưởng chừng như không thể. Hệ thống Superbrain Việt Nam với hơn 60 cơ sở đào tạo trên toàn đất nước ngày càng khẳng định thương hiệu, giúp khơi dậy tiềm năng trí tuệ trẻ.

Superbrain Việt Nam tham gia cuộc thi Quốc tế tại Thái Lan – 2017Superbrain Việt Nam tham gia cuộc thi Quốc tế tại Thái Lan – 2017

7 năm hình thành và phát triển đánh dấu những bước đi đầu tiên, dù không phải là một quãng thời gian quá dài nhưng lại là một mốc vô cùng ý nghĩa đối với Superbrain. Tất cả thành viên trong đại gia đình Superbrain luôn sát cánh và tin rằng Hệ thống Superbrain sẽ mãi vững bước trên con đường của mình, vững bước trên hành trình tạo dựng thành công bền vững.

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 6 - 2017Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ 6 – 2017

Superbrain Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý phụ huynh và các bạn học viên. Trên những chặng đường sắp tới, Superbrain mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa từ Quý đối tác, Quý phụ huynh và các bạn học viên, để Superbrain tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình, giúp cho các bạn nhỏ trên toàn đất nước Việt Nam phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Superbrain Việt Nam