SUPERBRAIN THANH HÓA – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 114

Superbrain Thanh Hóa là cơ sở đào tạo thứ 114 thuộc Hệ thống đào tạo Superbrain Việt Nam. Cho đến nay tỉnh Thanh Hóa có 03 cơ sở đào tạo: Superbrain Ngọc Lặc, Superbrain Hậu Lộc, Superbrain Thanh Hóa, đưa Toán trí tuệ Superbrain đến với nhiều trẻ em hơn.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 114Superbrain Việt Nam chào đón cơ sở đào tạo thứ 114 – Superbrain Thanh Hóa

Superbrain Thanh Hóa ra đời vào tháng 8 năm 2019, cũng là dịp Superbrain Việt Nam đưa đoàn thí sinh tham gia cuộc thi Toán trí tuệ tại Thái Lan 2019. Đoàn Superbrain Việt Nam vinh dự nhận được 07 huy chương toàn đoàn. Đây là tin vui dành cho toàn hệ thống khi vừa chào đón cơ sở mới, vừa đón nhận thành quả của các thí sinh từ cuộc thi trên nước bạn.

Là cơ sở đào tạo chính thức Toán trí tuệ Superbrain, toàn bộ nhân sự Superbrain Thanh Hóa được đào tạo bài bản và vượt qua cuộc thi của Superbrain mới được chính thức nhận lớp; đồng thời, phương pháp Toán trí tuệ được chuyển giao đồng bộ nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo trên toàn hệ thống.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 114

Mừng khai trương, Superbrain Thanh Hóa có nhiều chương trình ưu đãi học phí, cũng như dành nhiều suất học bổng cho các bé. Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0916.696.321 hoặc đăng ký học trải nghiệm MIỄN PHÍ tại đây.

Superbrain Việt Nam