SUPERBRAIN QUẢNG TRỊ – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 105

Superbrain Việt Nam từ bấy lâu nay vẫn được nhắc đến là một trong những trung tâm đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ dành cho trẻ em. Khi được hướng dẫn phương pháp này, trẻ em sẽ được thúc đẩy tư duy, trí tuệ từ đó mà phát triển tối ưu, linh hoạt và cân bằng não bộ. Từ những hoạt động vì cộng đồng, Superbrain Việt Nam càng tự hào hơn khi đạt nhiều giải thưởng từ các tổ chức – cơ quan uy tín trong nước, khẳng định được thương hiệu và tạo niềm tin từ quý phụ huynh.

Để không phụ lòng của quý vị phụ huynh, Superbrain Việt Nam trân trọng chào đón thành viên thứ 105 thuộc Hệ thống Đào tạo Superbrain Việt Nam tại vùng đất Quảng Trị, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc – Nam. Superbrain Quảng Trị thành lập dựa trên tình yêu dành cho trẻ thơ, mong muốn đem đến giá trị của phương pháp Toán trí tuệ Superbrain cho trẻ em tại dải đất miền Trung này.

Chào đón cơ sở mới thứ 105 của Superbrain – Superbrain Quảng Trị

Superbrain Quảng Trị mong rằng, mỗi ngày đến trường lại là một ngày vui. Mỗi ngày đến với trung tâm Toán trí tuệ Superbrain Quảng Trị lại được thấy thật nhiều trẻ em vừa vui chơi vừa học tập thật nhiều kiến thức bổ ích. Đây hứa hẹn là một món quà, là một ngôi nhà thứ 2 mà Superbrain Việt Nam dành tặng cho trẻ em nơi đây.

Toán trí tuệ Superbrain là phương pháp khơi dậy tiềm năng trí tuệ cho trẻ thông qua tư duy hình ảnh với FingerMath và Soroban. Đây là phương pháp tuyệt vời để phát triển khả năng TẬP TRUNG – GHI NHỚ – TỰ TIN – PHẢN XẠ NHANH của trẻ 4-12 tuổi.

Superbrain Việt Nam