SUPERBRAIN QUẬN 10 – NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ - RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ

SUPERBRAIN QUẬN 10 – NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ – RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺ

Ngày 19/03/2017 vừa qua, tại Nhà văn hóa thiếu nhi Quận 10, Superbrain Quận 10 đã tưng bừng tổ chức: “Ngày hội phát triển trí tuệ – Rèn luyện sự tập trung cho trẻ”.  Sau bao ngày chuẩn bị, cuối cùng ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi động, hứng khởi và kết thúc thành công tốt đẹp.

superbrain-quan-10-ngay-hoi-phat-trien-tri-tue-ren-luyen-su-tap-trung-cho-tre

Mới 8 giờ sáng mà khu vực nhà thiếu nhi – nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được nói lên những thắc mắc, tranh luận và chia sẻ để có thể hiểu và giải đáp được những thắc mắc về phương pháp Superbrain từ đó định hướng đúng đắn hơn cho con em mình. Với sự trình bày của chuyên gia đào tạo Siraya Thapanangkun, và phần trao đổi sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở đã giúp phụ huynh hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não thông qua phương pháp FingerMath và Soroban mang lại.

superbrain-quan-10-ngay-hoi-phat-trien-tri-tue-ren-luyen-su-tap-trung-cho-tre

Hơn nữa tham gia ngày hội, các bạn học viên còn được tham gia vào những trò chơi trí tuệ rèn luyện sự tập trung cho trẻ, được xem những tiết mục biểu diễn hấp dẫn, ảo thuật thú vị, và đặc biệt là nhận được những phần quà giá trị từ chương trình.

SUPERBRAIN QUẬN 10 – NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ - RÈN LUYỆN SỰ TẬP TRUNG CHO TRẺPhụ huynh cùng thi tài tính toán

                                                                                                                          Superbrain Việt Nam

Xem thêm: SUPERBRAIN VIỆT NAM CHUẨN BỊ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 6 NĂM 2017