|

SUPERBRAIN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

SUPERBRAIN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

Ngày 23/7/2022 vừa qua Superbrain đã được vinh dự vinh danh đón nhận 🏆🏆🏆 “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022 – ASIA EXCELLENT BRAND 2022”

1. SỰ NỖ LỰC TRONG 12 NĂM

Superbrain bắt đầu từ tấm lòng một người mẹ muốn mang  đến những gì tốt nhất cho con trai của mình. Để rồi từ tình yêu đó, lan tỏa đến toàn thể trẻ em Việt Nam. 12 năm qua là một hành trình đầy những chông gai nhưng không thiếu những quả ngọt.
thương hiệu xuất sắc châu á 2022
157 cơ sở khắp từ Bắc vào Nam, từ Lạng Sơn vào Cà Mau. Đó là một thành tựu mà chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi đạt được. Mỗi một cơ sở được mở, nghĩa là có nhiều thêm trẻ em tại khu vực đó được tiếp xúc với phương pháp toán trí tuệ Superbrain. 12 năm hệ thống đào tạo Superbrain vẫn luôn kiên trì với sứ mệnh: “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

2. VINH DỰ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC CHÂU Á 2022

Giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc châu Á″ năm thứ 8 nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và kinh doanh. Đây là còn là giải thưởng dành cho những thương hiệu hàng đầu, có sự phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam và thế giới.
thương hiệu xuất sắc châu á 2022
Trải qua 1 năm Covid 19, việc được nhận danh hiệu Thương hiệu xuất sắc châu Á 2022 cho thấy được sự phát triển, cố gắng và nỗ lực của cả hệ thống để cái tên Superbrain vẫn luôn vững vàng, vẫn sẵn sàng trao đi giá trị cho con trẻ. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng trẻ em Việt Nam trong suốt hành trình phát triển trí tuệ và hạnh phúc của các con.
thương hiệu xuất sắc châu á 2022
Superbrain rất vui khi đón nhận niềm vinh dự này. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng đem lại những gì tốt nhất cho con trẻ. Trẻ em chính là những mầm xanh tương lai của đất nước – cần được nuôi dưỡng hằng ngày.

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!