SUPERBRAIN NĂM CĂN – TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG

“Ngày hội phát triển trí tuệ trẻ” do Superbrain Năm Căn khai trương tổ chức diễn ra vào ngày 18/03/2018 vừa qua tại Hội trường văn phòng huyện ủy Năm Căn. Buổi lễ trong hội trường ấm cúng với tinh thần phấn khởi của các thầy cô cũng như niềm vui của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGTập thể các thầy cô Superbrain tham gia ngày hội

Từ sáng, khu vực Hội trường huyện ủy Năm Căn – Nơi diễn ra chương trình đã thật là nhộn nhịp, các bạn học sinh cùng các bậc phụ huynh đã hội tụ đông đủ, ổn định chỗ ngồi để tham dự chương trình.

Các bạn học sinh và phụ huynh tham gia chương trình

Tham dự ngày hội, các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thêm về phương pháp phát triển trí tuệ trẻ, khơi dậy tiềm năng cho trẻ, hiểu hơn về lợi ích phát triển cân bằng hai bán cầu não mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGCác bạn  học sinh thử thách với phương pháp Superbrain

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGCác bạn nhỏ nhận những phần quà từ Superbrain Năm Căn

Tham gia trong ngày hội, mẹ của bé Phương Vy – đang học Superbrain Cà Mau – chia sẻ về những lợi ích mà Phương Vy nhận được khi theo học phương pháp Superbrain. Mỗi tuần chạy quãng đường hơn 100km cả đi và về từ Năm Căn đến Superbrain Cà Mau, nhưng những gì mà con nhận được còn nhiều hơn cả những giá trị mua bằng tiền bạc. Phương Vy chia sẻ, sau khi học Superbrain, con có thể tự tin hơn, tư duy tốt hơn và thể hiện khả năng bản thân, mẹ rất hài lòng với phương pháp Superbrain và mong thật nhiều phụ huynh biết đến và tặng cho con giá trị mà phương pháp Superbrain mang lại.

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGMẹ Phương Vy chia sẻ về lợi ích phương pháp Superbrain mang lại cho con

Ngoài ra, các bạn nhỏ khi tham dự chương trình còn được thưởng thức những tiết mục của các bạn nhỏ với sự uyển chuyển trong từng điệu múa và điệu nhảy. Ngày hội đã mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi trí tuệ hấp dẫn.

Tiết mục hát múa mở màn của buổi khai trương

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGPhụ huynh và học sinh tìm hiểu về chương trình Superbrain

Superbrain Việt Nam chúc mừng Superbrain Năm Căn khai trương – và chúc cơ sở sẽ phát triển vững mạnh, luôn đồng hành cùng hệ thống Superbrain Việt Nam.

Cùng xem lại một số hình ảnh của buổi khai trương!!!

Màn nhảy sôi động của các bạn học sinh trong chương trình

SUPERBRAIN NĂM CĂN KHAI TRƯƠNGCác bạn học sinh tự tin thử sức với phương pháp Superbrain

Rực rỡ sắc vàng Superbrain ngày hội khai trương

Chụp hình lưu niệm cùng các thành viên hệ thống Superbrain Việt Nam

Superbrain Việt Nam