TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TRONG DU LỊCH KỲ THÚ – HTV7

SUPERBRAIN KIÊN GIANG – SUPERBRAIN VIỆT NAM CHÀO ĐÓN CƠ SỞ ĐÀO TẠO THỨ 22

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ trên hành trình xây dựng một thế hệ trẻ em có cơ hội được phát triển toàn diện và tối ưu. Năm 2015, định hướng của Superbrain là mang làn sóng toán trí tuệ đến khắp các  tỉnh thành Việt Nam. Nỗ lực của chúng tôi là giúp trẻ em giảm tải các áp  lực học hành bằng việc đánh thức lòng say mê của con trẻ và giúp con cân bằng não bộ, tạo tiền đề cho bất cứ hoạt động nào con tham gia cũng có kết quả tốt.

TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TRONG DU LỊCH KỲ THÚ – HTV7Cơ sở Superbrain Kiên Giang

Tháng 6 này, Superbrain vui mừng chào đón cơ sở đào tạo thứ 22 tại Kiên Giang gia nhập vào đại gia đình Superbrain. Cơ sở chính là cầu nối mà Superbrain đưa các phương pháp học tập hiện đại mới mẻ đến các bạn nhỏ ở Kiên Giang, giúp cho các con có một môi trường học tập đúng nghĩa và giúp ba mẹ bớt phần lo lắng về tình trạng học tập của con.

Superbrain Kiên Giang

Địa chỉ: Số 488, Nguyễn Trung Trực, TP Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0917 000 028

Di động: 0902 451 090

Email: ngocpham@stoneeducation.vn

Hành trình với sứ mệnh “KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ” cho trẻ từ 4 đến 12 tuổi, toán trí tuệ Superbrain tự hào đã có hơn 20 trung tâm trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Và trong những năm sắp tới, Superbrain mong muốn sẽ mở rộng chương trình đến mọi miền của tổ quốc để tất cả các thế hệ trẻ em Việt nam được phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

Superbrain Việt Nam