SUPERBRAIN BÌNH THẠNH VÀ THỦ ĐỨC – LỄ TỐT NGHIỆP LẦN V

SUPERBRAIN BÌNH THẠNH VÀ THỦ ĐỨC – LỄ TỐT NGHIỆP LẦN V

Qua thời gian dài gắn bó với Superbrain, các bạn học viên xuất sắc đã tham dự Lễ tốt nghiệp vào ngày 7/2/2015.

Để hoàn thành chương trình và đạt được hiệu quả cao, các em học viên đã kiên trì rèn luyện ít nhất 18 tháng và luyện tập mỗi ngày 15 phút.

Phương pháp Superbrain giúp học viên không chỉ đạt được khả năng tính toán nhanh, hỗ trợ tối đa cho việc học các môn ở trường, mà còn phát triển được các kỹ năng về khả năng Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ và sự Tự tin. Sau lễ tốt nghiệp, nhiều học viên vẫn tiếp tục luyện tập khóa Ảo tính nhằm nâng cao các kỹ năng tính toán, tập trung.

Tham dự Lễ tốt nghiệp của con trai Minh Triết (10 tuổi), chị Phan Thị Nga có lời chia sẻ: “Mẹ M.Triết cảm ơn chương trình và Quý thầy cô ở Superbrain rất nhiều. Mẹ Triết nhớ hoài câu nói của cô Siraya: “Đừng nên so sánh con mình với con người khác mà hãy so sánh con mình của hôm nay và hôm qua“. Chính câu nói này đã khích lệ và động viên con rất nhiều, giúp con tiến bộ mỗi ngày mà con không hay biết. Thật may mắn cho con học được những thầy cô đầy tâm huyết”.

Superbrain luôn luôn không ngừng phấn đấu để trở thành môi trường giáo dục toàn diện cho các trẻ, giúp trẻ hình thành khả năng Tập trung, ghi nhớ, tự tin, phản xạ, tư duy logic, óc sáng tạo…

Trong tương lai, sẽ có nhiều trẻ được phát huy tiềm năng và khơi dậy trí tuệ cùng Superbrain.

Superbrain Việt Nam