SUPERBRAIN BA ĐÌNH – CHUẨN BỊ SẴN SÀNG CHO NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ

Chỉ còn ít ngày nữa Superbrain sẽ đón nhận một sự kiện đặc biệt, một niềm hân hoan khi mà cơ sở đào tạo thứ 63 – Superbrain Ba Đình chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Superbrain Ba Đình chuẩn bị sẵn sàng cho ngày hội phát triển trí tuệ trẻ. Không thể nói hết niềm hân hoan và phấn khởi của tập thể các thành viên trong gia đình hệ thống Superbrain Việt Nam. Mặc cho không khí lạnh giá của mùa đông miền Bắc, mặc cho những đợt gió mùa se lạnh như cắt da cắt thịt, thì ngọn lửa của lòng nhiệt huyết, ngọn lửa của sứ mệnh “Khơi dậy tiềm năng” cho thế hệ tương lai thắp sáng và sưởi ấm tất cả những trái tim rạo rực và tâm huyết với nền giáo dục nước nhà.

BA ĐÌNH CHUẨN BỊ NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ

Thấu hiểu nỗi bận tâm, cũng như tâm huyết của cha mẹ mong con được hạnh phúc trong cuộc sống, đồng thời trang bị cho con các kiến thức, kỹ năng cần thiết để con tự tin đến trường, yêu thích các môn học và đặc biệt là được phát huy tiềm năng của con mình, Superbrain Ba Đình sẽ tổ chức một buổi chia sẻ về hành trình của một người mẹ cùng con bước ra khỏi vùng an toàn và khơi dậy các tiềm năng vô tận của con.

BA ĐÌNH CHUẨN BỊ NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ

Với mong muốn các cha mẹ sẽ tìm được lời giải đáp, tìm được một phương pháp để giúp các con luôn học bằng đam mê, bằng niềm vui, Superbrain Ba Đình quyết định tổ chức chương trình NGÀY HỘI PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ TRẺ vào ngày 21/01/2018.

Ba mẹ tại Thủ đô Hà Nội thân yêu hãy nhanh tay đăng ký để nhận những phần quà giá trị cho bản thân và những lợi ích tuyệt vời cho thiên thần nhỏ của mình nhé!!!

Thông tin liên hệ:
Superbrain Ba Đình

Địa chỉ: 13A Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Hotline: (024) 2239 8800
Email: badinh@superbrain.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/SuperbrainBaDinhHN/

Đại diện truyền thông:

Mr. Lê Việt Anh – tel: 0934418838 –
Mr. Nguyễn Hùng Cường – tel: 0989788463.

Superbrain Việt Nam