|

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC VỚI THUYỀN TRƯỞNG THÁI THỊ HUYỀN

Vũng Tàu và Ninh Thuận nổi tiếng có những bãi biển xinh đẹp nhất nhì Việt Nam. Nhưng có một điều đặc biệt hơn hết tại 2 nơi này, chính là sự xuất hiện của đoàn thuyền Superbrain Phường 7 TP Vũng TàuSuperbrain Ninh Thuận với sự chèo lái của Thuyền trưởng Thái Thị Huyền.

Trong đó, đoàn thuyền Superbrain Ninh Thuận đã ra khơi vào năm 2017. Sự yêu thương, nhiệt huyết với con trẻ đã giúp cô Huyền luôn cống hiến và nỗ lực hết mình trao truyền sứ mệnh từ người sáng lập và vững một niềm tin “Mỗi trẻ đều có tiềm năng riêng”.

Trong hơn 5 năm đó, những con sóng nhỏ cũng có, sóng to cũng có. Nhưng đến cuối cùng cơ sở cũng đã vượt sóng bằng cả trái tim để trao tặng các bạn nhỏ một “vùng trời” thỏa sức trải nghiệm. Và đó là lý do cho buổi họp mặt vào ngày 01/07/2023 để cơ sở Superbrain Ninh Thuận tiếp tục hành trình ra khơi cùng đại gia đình Superbrain.

Thuyền trưởng Thái Thị Huyền tái ký hợp đồng Superbrain Ninh Thuận
Thuyền trưởng Thái Thị Huyền tái ký hợp đồng Superbrain Ninh Thuận

Cô Huyền đã đi qua chặng đường không ngắn cũng không dài cùng Superbrain. Chắc hẳn rằng, cô đã cảm nhận sâu sắc hơn về giá trị mà mình đang tiến tới. Để từ đó, con số 5 năm hay 10 năm không chỉ là một con số. Mà đó sẽ là một hành trình tươi đẹp với sứ mệnh “Khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ”.

Biết ơn những giá trị tuyệt vời mà cô Huyền đã, đang và sẽ đóng góp, cũng như lan tỏa đến con trẻ tại khu vực. Chúc Thuyền trưởng Thái Thị Huyền và những người thuyền viên tại 2 cơ sở luôn vững tay chèo. Đồng thời luôn hạnh phúc và yêu thương ngập tràn cùng các bạn nhỏ Superbrain!

Biết ơn và trân trọng những đóng góp của Thuyền trưởng Thái Thị Huyền
Biết ơn và trân trọng những đóng góp của Thuyền trưởng Thái Thị Huyền

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký cho con chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Vietnam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.

Anh chị quan tâm đến mô hình nhượng quyền của Superbrain vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!