LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN VĨNH LỘC

Dưới sự dìu dắt của thầy Nguyễn Cảnh Hiền, Superbrain Vĩnh Lộc đã thắp sáng ngọn lửa tri thức, soi sáng cho nhiều trẻ em tại khu vực. Kết thúc chặng đường 5 năm, bằng tình yêu thương con trẻ và niềm đam mê với nghề, thầy Hiền đã lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng đại gia đình Superbrain trong chuyến hành trình Khơi dậy tiềm năng con trẻ.

Thầy Nguyễn Cảnh Hiền là một người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Hơn ai hết, thầy Hiền hiểu rõ những nguyên lý, định hướng giáo dục và nắm bắt nhu cầu học sinh. Thầy Hiền luôn tâm niệm rằng “Học sinh không phải là một lọ hoa cần đổ đầy nước mà là ngọn lửa cần thắp sáng”.

Năm 2018 đoàn thuyền Superbrain Vĩnh Lộc chuyên chở tri thức bắt đầu ra khơi mang theo bao hoài bão của thầy Hiền và những thuyền viên. Vượt qua bao nhiêu khó khăn, đoàn thuyền Superbrain Vĩnh Lộc đã cập bến, đem đến cho trẻ em nơi đây vùng trời của Trí tuệ và Hạnh phúc.

Superbrain rất biết ơn những đóng góp của thầy Hiền
Superbrain rất biết ơn những đóng góp của thầy Hiền

Với định hướng giáo dục thật đặc biệt, thầy Hiền luôn đặt giá trị tốt đẹp cho trẻ lên hàng đầu và làm nghề bằng cả cái tâm của mình. Tại Superbrain Vĩnh Lộc, thầy Hiền cùng các thầy cô hướng dẫn thường xuyên tổ chức cho trẻ tham gia những hoạt động, những cuộc thi và câu lạc bộ bổ ích. Sau mỗi chương trình là những bài học ý nghĩa, điểm tô thêm sắc màu vào hành trang bước vào đời của con.

Với các bạn nhỏ Superbrain Vĩnh Lộc, thầy Hiền không chỉ là một người thầy mà còn là một người cha. Thầy không ngại khó khăn và sẵn sàng làm tất cả để những đứa con có được môi trường học tập tốt nhất. Ở đó, con được là chính con, được tự do làm điều con thích và quan trọng hơn hết, con được phát triển toàn diện cả tài năng lẫn trí tuệ.

Không chỉ đồng hành và lan tỏa giá trị cho trẻ em. Thầy Hiền còn có những buổi Workshop, Pitstop dành riêng cho Người hướng dẫn để truyền đạt, chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm mà mình đã tích lũy trong suốt những năm vừa qua. Với sự cống hiến của thầy Hiền, đội ngũ áo vàng Superbrain như được tiếp thêm lửa và động lực để tiếp tục chiến đấu, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến trẻ em trên khắp mọi miền đất nước.

5 năm một chặng đường, quãng thời gian không dài cũng không ngắn. Nhưng những giá trị mà thầy Hiền mang lại cho Superbrain và con trẻ là những điều vô giá, không thể cân đo đong đếm được. Superbrain rất biết ơn và trân trọng những đóng góp của thầy.

Gặp nhau là một cái duyên, đi với nhau trên cùng chặng đường là cả sự cố gắng. Chúc thầy Hiền và các thuyền viên thêm nhiều sức khỏe, luôn vững tay chèo lái để cùng đại gia đình Superbrain tiếp tục hành trình kiến tạo thế hệ trẻ Tri thức và Hạnh phúc nhé.

Những giá trị mà thầy Hiền mang lại cho Superbrain Vĩnh Lộc và con trẻ là những điều vô giá
Những giá trị mà thầy Hiền mang lại cho Superbrain Vĩnh Lộc và con trẻ là những điều vô giá

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký cho con chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Vietnam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.

Anh chị quan tâm đến mô hình nhượng quyền của Superbrain vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!