|

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN TRỊ AN

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học” – Comenxki

Nhắc đến hai thuyền trưởng: Cô Nguyễn Thị Thương và Thầy Trần Đình Anh Kim là nhắc đến con người tận tâm với nghề nhà giáo, chọn giáo dục làm niềm đam mê và luôn theo đuổi khát khao được cống hiến thật nhiều cho cái nghề cao quý này, chắp cánh ước mơ cho biết bao bạn nhỏ bay đến chân trời trí tuệ và hạnh phúc.

Bén duyên với Đại gia đình Superbrain Việt Nam từ năm 2014, cô Thương trở thành một mảnh ghép thật đặc biệt của Superbrain. Với vai trò Trưởng phòng Đào tạo, cô Thương đã cống hiến thật nhiều cho Hệ thống, biết bao thế hệ Người hướng dẫn được cô Thương truyền lửa, truyền năng lượng để tự tin khoác chiếc áo vàng nâng bước hành trình khôn lớn của con trẻ.

Sau ngần ấy năm đồng hành cùng Superbrain Việt Nam, cô Thương cũng có cho mình những định hướng mới. Năm 2022, Cô Thương đã quyết định tiếp tục đồng hành cùng Superbrain với vai trò mới là Chủ đầu tư Superbrain Trị An cùng sự đồng hành của chồng – Thầy Kim. Không dừng lại ở con số 9 năm, vừa qua Cô Thương và Thầy Kim đã tái ký hợp đồng hợp tác cùng hệ thống đào tạo Superbrain. Hy vọng sẽ có thêm nhiều lần 5 năm nữa để thật nhiều Trẻ tại Trị An thân yêu được khơi dậy tiềm năng và phát triển toàn diện.

Với tâm huyết và tinh thần cho đi vì hạnh phúc của con Trẻ, Superbrain tin rằng Cô Thương và Thầy Kim sẽ cùng nhau chèo lái con thuyền Superbrain Trị An vượt muôn trùng biển lớn, truyền mãi ngọn lửa nhiệt huyết và lan tỏa những điều tốt đẹp nhất đến con trẻ.

Chúc mừng Thầy Kim và Cô Thương
Chúc mừng Thầy Kim và Cô Thương

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!