LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN TỊNH BẮC

Tháng 8 vừa qua, ngôi nhà Superbrain Tịnh Bắc đã dang rộng cánh tay chào đón những thiên thần đầu tiên đến để trải nghiệm, để nhận những món quà đáng yêu.

Trong hành trình trao giá trị và hạnh phúc dành cho con trẻ, Superbrain thật sự tự hào khi rất nhiều phụ nữ đã đồng hành cùng chiếc thuyền lớn này. Đặc biệt hơn hết là những người phụ nữ ấy đã lan tỏa giá trị với nhau, san sẻ và cùng nhau kề vai sát cánh trên hành trình đưa phương pháp Toán trí tuệ Superbrain đến gần hơn với trẻ em tại nhiều khu vực.

Một trong những minh chứng đó là câu chuyện của 2 thuyền trưởng Nguyễn Thị Ánh Lên và thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Thư. Sau 5 năm đồng hành cùng đại gia đình Superbrain, cô Lên cảm nhận sâu sắc những giá trị tốt đẹp mà hệ thống đã mang đến cho Trẻ và truyền nguồn cảm hứng ấy lại cho cô Minh Thư. Cũng kể từ đó, cô Thư đã luôn ấp ủ về một môi trường học tập Trí tuệ song hành Hạnh phúc dành cho trẻ em tại khu vực Tịnh Bắc.

Superbrain Tịnh Bắc là cơ sở Superbrain 162
Superbrain Tịnh Bắc là cơ sở Superbrain 162

Xuất thân là hiệu trưởng của một trường mầm non, cô Thư có một tình yêu thương đặc biệt dành cho Trẻ cùng sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề. Chính vì vậy, cô Thư mong muốn được đồng hành cùng Trẻ trên chặng đường phát triển Trí tuệ xa hơn, dài hơn chứ không chỉ dừng lại ở con số 5 tuổi tại cấp độ mầm non.

Nhìn từng chiếc bàn, chiếc ghế, kệ sách cho đến học cụ mà cô Thư đã tận tay chuẩn bị kỹ lưỡng cho học viên, Superbrain tin rằng sự tần tảo, chu đáo đó của cô sẽ chạm đến trái tim của Ba Mẹ và tất cả Cộng đồng những người đang hướng về một môi trường học tập tốt đẹp.

Cô Thư là một thuyền trưởng trẻ tâm huyết với nghề
Cô Thư là một thuyền trưởng trẻ tâm huyết với nghề

Superbrain Tịnh Bắc là đứa con tinh thần chứa đựng mọi tâm huyết của Thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Thư. Đây cũng chính là thành viên thứ 162 của đại gia đình Superbrain. Cô Thư là một thuyền trưởng trẻ có chuyên môn cao về lĩnh vực giáo dục. Điều đó chính là nền tảng vững chắc cho con thuyền có thể vững tay chèo trong thời gian tới. Thương chúc Superbrain Tịnh Bắc ngày một phát triển và trao thật nhiều giá trị đến con trẻ cùng Quý Phụ huynh tại khu vực!

Chúc mừng Thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Thư
Chúc mừng Thuyền trưởng Nguyễn Thị Minh Thư

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!