LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC SUPERBRAIN LONG KHÁNH

“Không thể trồng cây ở nơi thiếu ánh sáng, cũng không thể nuôi dạy trẻ với chút ít nhiệt tình”

Tiếp nối hành trình khơi dậy và phát triển tiềm năng con trẻ là sự đồng hành của một thuyền trưởng đầy nhiệt huyết với giáo dục cùng với tình yêu thương đặc biệt với con trẻ – thuyền trưởng Nguyễn Thị Tú Trinh.

Xuất phát điểm của cô Trinh vốn là một giáo viên. Hơn ai hết, cô Trinh luôn mong muốn tìm kiếm một phương pháp học tập và môi trường giáo dục tốt nhất cho con trẻ. Đây cũng chính là nhân duyên đưa cô Trinh đến với Superbrain.

Cô Trinh từng là một giáo viên
Cô Trinh từng là một giáo viên

Năm 2018, cô Trinh đã chính thức bắt đầu hành trình trao truyền sứ mệnh với đoàn thuyền Superbrain Long Khánh. Vượt qua tất cả trở ngại, cô Trinh cùng đội ngũ thuyền viên đã trao tặng trẻ em nơi đây món quà tri thức vô giá, tạo điều kiện cho các con phát triển 4 kỹ năng Tập trung, Ghi nhớ, Phản xạ, Tự tin. Qua đó, các con sẽ có nền tảng vững chắc và sẵn sàng cho chặng hành trình phát triển sau này.

Trong suốt 5 năm vừa qua, Superbrain Long Khánh đã luôn đi theo phương châm, giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Superbrain. Chuyến đò đầu tiên kết thúc mang thật nhiều ý nghĩa. Điều tuyệt vời hơn cả, cô Trinh đã lựa chọn tiếp tục đồng hành cùng đại gia đình Superbrain và tiếp tục hành trình đưa các con tiến gần hơn với ước mơ của mình.

Để con thuyền lớn Superbrain có thể vững vàng, vượt sóng vượt gió và đem đến cho tTrẻ em Việt Nam một môi trường giáo dục tốt đẹp, chính là nhờ sự đồng lòng của toàn bộ hệ thống Superbrain và những thuyền trưởng tâm huyết như cô Trinh.

Superbrain xin chân thành cảm ơn những đóng góp của cô Trinh. Chúc cô Trinh thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc Superbrain Long Khánh ngày càng phát triển và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến nhiều trẻ em hơn nữa.

Cảm ơn sự đồng hành của Thuyền trưởng Nguyễn Thị Tú Trinh
Cảm ơn sự đồng hành của Thuyền trưởng Nguyễn Thị Tú Trinh

Quý Phụ Huynh có thể đăng ký cho con chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục Hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Vietnam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.

Anh chị quan tâm đến mô hình nhượng quyền của Superbrain vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY!