CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN VII

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN VII

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần thứ VII đã chính thức khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi và dư âm còn đọng mãi trong lòng mọi người. Không chỉ các thành viên trong đại gia đình Superbrain, mà tất cả những phụ huynh cũng như học viên tham gia trong cuộc thi cũng mang nhiều cảm xúc khôn tả. Vui vì lần đầu tiên được đến thành phố mang tên Bác, vui vì gặp được bạn bè khắp nơi trên cả nước, vui vì những rèn luyện của mình giờ đạt được những thành quả với những tấm huy chương, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của niềm vui, hạnh phúc. Tất cả đã làm nên một câu chuyện đầy cảm xúc và sẽ mãi là những hồi ức đẹp trong lòng mọi người.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN VIIPhụ huynh chăm chú và hồi hộp tại vòng thi “Nhìn tính”

Superbrain – Nơi “Khơi dậy tiềm năng” và giúp các tiềm năng đó tỏa sáng, nơi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và gửi trao, Superbrain được coi như là cầu nối giúp các bé được phát huy tối đa tiềm năng bản thân mình. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của phụ huynh về phương pháp Superbrain

Phụ huynh của bé Hải Dương – đang học tại Superbrain Đà Nẵng Cơ sở 1 chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hài lòng về phương pháp Superbrain. Bé Hải Dương từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở nên năng động, hoạt bát hơn, tự tin hơn nhiều. Hơn nữa phương pháp Superbrain còn giúp bé có phản xạ rất tốt, ứng biến trước các tình huống rất lanh lẹ. Tôi thực sự cảm ơn Superbrain nhiều!”

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN VIIGay cấn và ngưng đọng cảm xúc với vòng thi “Nhìn tính”

Phụ huynh của bé Hà Anh tại Superbrain Quận 10 – Hoàng Dư Khương thì rất tâm đắc với chương trình và hoàn toàn tin tưởng vào lợi ích mà phương pháp Superbrain đem lại. Chị chia sẻ: “Phương pháp Superbrain giúp các bé thật sự lanh lẹ, phản xạ cực nhanh. Hơn nữa, sự tập trung của các bé rất cao, bé dạn dĩ hơn, tự tin hơn. Bên cạnh đó phương pháp Superbrain với tiêu chí vừa học, vừa chơi giúp các bé thoải mái, tăng sự tư duy, điều này giúp ích rất nhiều trong việc học của bé ở trên trường. Trung tâm còn tổ chức rất nhiều buổi ngoại khóa, giúp các bé có thêm những kỹ năng mềm, điều này giúp ích rất nhiều cho bé”.

Phụ huynh của bé Huỳnh Phúc Hải tại Superbrain Long Xuyên – Mỹ Hòa chia sẻ: “ Phúc Hải bắt đầu tham gia và gắn kết cùng Superbrain từ năm 4 tuồi – giai đoạn vàng của việc phát triển trí não, nên việc tiếp thu của con với những môn học khác ở trên trường rất nhanh. Con tự tin hơn, nhanh nhạy hơn rất nhiều”. Bây giờ, ba mẹ cảm thấy rất tự hào về thiên thần nhỏ của mình, ba mẹ cũng mong muốn Superbrain sẽ ngày càng mở rộng trên khắp các tỉnh thành cả nước để mang món quà ý nghĩa này đến cho tất cả trẻ em Việt Nam.

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH TẠI CUỘC THI TOÀN QUỐC LẦN VIIVòng thi Online với nhiều cung bậc cảm xúc

Còn nhiều, rất nhiều những chia sẻ của phụ huynh trên toàn hệ thống Superbrain về phương pháp Superbrain. Đó là những lời động viên chân thành mà Superbrain luôn lấy đó làm động lực để phấn đấu và vươn lên. Superbrain gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả quý phụ huynh và học viên, những người đã tin tưởng, và đồng hành cùng Superbrain để mang lại những món quà thật ý nghĩa cho con em của mình. Superbrain mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía tất cả quý phụ huynh và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain lần thứ VIII năm 2019.

Superbrain Việt Nam