khoa học non
| |

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN NoN – 30 NGÀY GIÚP CON KHƠI DẬY VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN NoN – 30 NGÀY GIÚP CON KHƠI DẬY VÀ PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG

1. NỘI DUNG KHÓA HỌC NoN

khóa học non
Kiến thức và kỹ năng chính là chìa khóa để kiến tạo nên một tương lai tươi sáng. Vì thế việc học và trau dồi kiến thức của các con phải được diễn ra liên tục, nhất là trong độ tuổi vàng 4-12. Chính vì thế, Now or Never, ngay bây giờ hoặc sẽ không còn kịp, là thời điểm ba mẹ cùng Superbrain xây dựng nền tảng trí tuệ cho con cùng KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN NoN
 Khóa học NoN được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ 4-12 tuổi, lần đầu tiếp cận với phương pháp Toán trí tuệ Superbrain. Tổng thời lượng khóa học là 30 ngày, tính từ ngày kích hoạt tài khoản. Khóa học được bố trí như sau:
– Trẻ tự học lý thuyết với 48 video clip, bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã cung cấp
– Sau khi học từng bài lý thuyết, trẻ sẽ thực hành bài tập trong sách.
– Cuối mỗi trang bài tập đều có đáp án, trẻ tự chấm bài cho chính mình.
– Trước khi bắt đầu làm bài, trẻ cần ghi nhận lại thời gian bắt đầu làm bài và thời gian kết thúc, sau đó ghi tổng thời lượng làm bài tập vào biểu tượng chiếc đồng hồ ngay góc phải đầu mỗi trang sách.

 2. TOP 6 LỢI ÍCH TRẺ NHẬN ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

Trải qua bất cứ khóa học nào, ba mẹ cũng sẽ đều thắc mắc con trẻ sẽ nhận được gì. Con sẽ phát triển như thế nào, sẽ thay đổi ra sao. Tham gia NoN, chỉ 30 ngày trẻ sẽ nhận được:
khóa học non
Top 6 lợi ích
– Cộng trừ 2 chữ số từ 0 đến 99 bằng việc sử dụng 2 bàn tay
– Khả năng tập trung của trẻ được cải thiện rõ rệt
– Tăng tốc độ tính toán và phản xạ với con số
– Trẻ không sợ con số mà học vui – vui học
– Khơi dậy và phát triển tiềm năng trong con
– Xây dựng nền tảng ban đầu về trí tuệ và hạnh phúc

3. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI

Từ 10-31/03/2022, với mỗi Khóa học NoN 30 ngày, mua 1 được 4, chỉ có 299k, vừa được 6 lợi ích cho con, vừa được ưu đãi đến 50% lại vừa được quà tặng kèm! Ba mẹ ơi, đừng chần chừ nữa, hãy cùng con đồng hành trong khóa học NoN này nhé!

Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!