HÀNH TRÌNH HAI NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN BIÊN HÒA – AN BÌNH

HÀNH TRÌNH HAI NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN BIÊN HÒA – AN BÌNH

Mỗi năm khi tháng 3 gõ cửa, mang theo một không khí xuân ấm áp và tràn trề sức sống, tạo vật thiên nhiên đều vươn mình mạnh mẽ và lòng người cũng phới phới, rạo rực với những đam mê và lý tưởng mới. Năm nào cũng vậy, khi tháng 3 đến thì trái tim của các thầy cô Superbrain cũng thổn thức, bởi trong tháng 3 này, đại gia đình Superbrain Việt Nam sẽ chúc mừng sinh nhật lần thứ 2 của cơ sở Superbrain Biên Hòa – An Bình.

HÀNH TRÌNH HAI NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN BIÊN HÒA – AN BÌNHTập thể các thầy cô Superbrain Biên Hòa 

Trải qua chặng đường phát triển không phải là dài, nhưng cũng đủ để Superbrain Biên Hòa – An Bình tự hào vì đã mang phương pháp Toán trí tuệ đến cho các bạn nhỏ ở khu vực Đồng Nai, giúp cho các con được khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ một cách toàn diện nhất.

HÀNH TRÌNH HAI NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN BIÊN HÒA – AN BÌNHCác bạn học viên trong lớp học Superbrain 

Hành trình khôn lớn của các bạn nhỏ Superbrain sau mỗi chuyến đi

Kết quả làm được đã minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh và ngày càng khẳng định hiệu quả mà phương pháp Toán trí tuệ Superbrain mang đến cho trẻ, những thay đổi của trẻ về sự tập trung, sự tự tin, mức độ ghi nhớ và phản xạ ngày càng tiến bộ, những cái gật đầu hài lòng của quý phụ huynh, niềm vui của các bạn học viên sau khi đến với Superbrain chính là niềm hạnh phúc khôn tả của tập thể đội ngũ thầy cô giáo.

HÀNH TRÌNH HAI NĂM PHÁT TRIỂN CỦA SUPERBRAIN BIÊN HÒA – AN BÌNHSuperbrain Biên Hòa – An Bình tham gia cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 6

Nhìn lại chặng đường vừa qua có nhiều lúc tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng với sự đoàn kết, tinh thần và sức mạnh của tập thể, cùng với niềm tin vào việc xây dựng một thế hệ tương lai của nước nhà. Sẽ tiếp tục sứ mệnh của Superbrain Việt Nam trong việc khơi dậy tiềm năng, phát triển trí tuệ cho trẻ em trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúc Superbrain Biên Hòa – An Bình luôn vững mạnh, phát triển và ngày càng đạt nhiều thành quả hơn trong những năm sắp tới!

Superbrain Việt Nam