|

HTV9 ĐƯA TIN VỀ CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC LẦN 7 – NĂM 2018

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 7 – năm 2018 là hoạt động thường niên của Superbrain Việt Nam nhằm tạo sân chơi mùa hè cho học viên trên toàn Hệ thống. Ở đó, trẻ được tự do thể hiện khả năng của mình, không quan trọng thắng – thua, chỉ cần con được trải nghiệm một cuộc thi lớn với rất nhiều thí sinh, thỏa sức hòa vào các hoạt động, làm quen thêm bạn mới để tự tin và vững vàng hơn trong tương lai.

Toán trí tuệ Superbrain được xem là phương pháp tập thể dục cho bộ não. Bằng sự luyện tập thường xuyên mỗi ngày cùng phương pháp, khả năng tập trung, ghi nhớ, phản xạ, tự tin của trẻ cũng tăng. Đó là nền tảng tốt nhất cho sự phát triển trí não của trẻ, cũng như giúp trẻ hạnh phúc trong tương lai.

Với quy mô của 80 cơ sở trên toàn quốc và hàng ngàn thí sinh tham gia, Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 7 – năm 2018 được tổ chức trong một không gian đẹp và an toàn dành cho 1000 thí sinh và rất đông phụ huynh.

Superbrain Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý phụ huynh, Quý đối tác, Quý thầy cô giáo và các thí sinh đã nhiệt tình ủng hộ, tham gia cuộc thi!

Nguồn: bản tin thời sự HTV9

Superbrain Việt Nam