HOẠT ĐỘNG RÀ SOÁT CHẤT LƯỢNG NGƯỜI HƯỚNG DẪN QUÝ III – 2023

“Mục tiêu của giáo dục không phải là dạy cách kiếm sống hay cung cấp công cụ để đạt được sự giàu có, mà đó phải là con đường dẫn lối tâm hồn con người vươn đến cái chân và thực hành cái thiện.” – Vijaya Lakshmi Pandit

Hơn 12 năm trên hành trình Khơi dậy tiềm năng, Superbrain vẫn luôn khắc ghi sứ mệnh của Người hướng dẫn là tạo ra một môi trường học tập đạt chuẩn và chứa đựng sự Hạnh phúc cho con trẻ. Nhưng để làm được điều đó, thì chính mỗi người Thầy người Cô cần phải được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, năng lượng và thật nhiều niềm vui.

Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ đồng đều về chất lượng cả chuyên môn và kỹ năng, hoạt động rà soát chất lượng Người Hướng Dẫn được tổ chức hàng quý dành cho tất cả các giáo viên trong hệ thống. Hoạt động diễn ra nhằm nắm được tình hình tổng quan của đội ngũ giáo viên và kịp thời đưa ra các kế hoạch rèn luyện phù hợp.

Đội ngũ áo vàng sẽ có cơ hội được cập nhật, bổ sung kiến thức kỹ năng để phát triển bản thân cũng như áp dụng vào công tác tại Superbrain. Qua hoạt động thường niên này, Superbrain mong muốn dựng xây nên một đội ngũ Thầy Cô có chuyên môn cao để đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho con Trẻ.

Hoạt động “Rà soát chất lượng Người Hướng Dẫn quý III – năm 2023” sẽ diễn ra vào ngày 28/09/2023.

Mến chúc các Thầy Cô tự tin hoàn thành tốt các phần hoạt động của mình và nhận được nhiều kiến thức, kỹ năng mới trong hành trình Kiến tạo thế hệ trẻ tri thức và hạnh phúc!

Superbrain mong muốn tạo cơ hội cho trẻ (4-12 tuổi) được trải nghiệm một môi trường học tập cân bằng giữa Trí tuệ & Hạnh phúc. Do đó, Superbrain đã tổ chức chương trình TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà TẠI ĐÂY!

Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!