HÁI LỘC ĐẦU XUÂN, RÚT THĂM MAY MẮN CÙNG SUPERBRAIN VIỆT NAM

Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Superbrain Việt Nam dành món quà đặc biệt cho tất cả gia đình, cho các bạn học sinh những bao lì xì xinh xắn “Hái lộc đầu xuân, rút thăm may mắn cùng Sperbrain”, những phần quà ý nghĩa khi cả gia đình xông đất đầu năm tại các cơ sở Superbrain Việt Nam trên cả nước.

Bao lì xì Superbrain

Tên chương trình: “Hái lộc đầu xuân, rút thăm may mắn”

Thời gian áp dụng: 26/02/2018 –  04/03/2018.

Đối tượng:

– Tất cả học viên đã, đang học tại các cơ sở Superbrain trên toàn quốc
– Những học viên nhận được phiếu lì xì hái lộc đầu năm từ Superbrain.

Nội dung chương trình:

– Phụ huynh và học viên mang phiếu lì xì hái lộc đầu xuân đến các cơ sở trong hệ thống Superbrain trên toàn quốc sẽ được hái lộc may mắn.
– Phụ huynh sưu tập đủ 3 bao lì xì Superbrain, ghép lại thành chữ Phúc – Lộc – Thọ sẽ nhận được phần quà từ chương trình.

Cơ cấu phần quà rút thăm may mắn:

– Học bổng Superbrain
– Bao lì xì may mắn (hiện kim)
– Mũ bảo hiểm Superbrain
– Áo Superbrain
– Bút Superbrain
– Tập Superbrain
– Móc khóa Superbrain
– Và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác

Chương trình lần này với quy mô lớn trên toàn hệ thống và dành cho tất cả mọi người. Đối với phụ huynh đang học Superbrain, hãy tặng những phiếu quà tặng bên trong bao lì xì cho những người bạn thân yêu của mình để cùng nhau đến Superbrain và nhận những phần quà hấp dẫn và thú vị từ hệ thống Superbrain Việt Nam.

RÚT THĂM MAY MẮN

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý phụ huynh vui lòng liên hệ các cơ sở Superbrain trên toàn quốc.

Nhân dịp năm Mậu Tuất 2018, Superbrain muốn khẳng định và tiếp tục sứ mệnh cao cả của mình là “Khơi dậy tiềm năng” cho trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam. Superbrain Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành với sự nỗ lực và đồng hành của quý đối tác, quý phụ huynh và các bạn học viên trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả mọi người sang năm mới “Đủ hạnh phúc, tròn an vui”. Chúc mừng năm mới 2018.

Superbrain Việt Nam