HÁI LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG SUPERBRAIN VIỆT NAM

Tết qua để lại bao dư âm và nỗi nhớ, mọi người trở lại với công việc, với những dự định và những hướng đi mới trong năm 2018. Các bạn học sinh trở lại trường với sách vở, với bạn bè, thầy cô và những bài học mới, những ước mơ nhỏ bé mà bình dị và ngây thơ. Trong không khí sắc xuân đang căng tràn và niềm vui đang lan tỏa, Superbrain Việt Nam cũng đón nhận thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đầu năm mới, những món quà tinh thần từ những học viên thân yêu của Superbrain, từ những người bạn mới đến tham gia hái lộc đầu xuân cùng Superbrain Việt Nam, từ những phần quà, những nụ cười của sự sẻ chia, của sự trưởng thành và những tiến bộ vượt bậc mà các con đã dành tặng cho ba mẹ, thầy cô.

Những phần quà đầu năm mới từ các cơ sở Superbrain trên cả nước đã đến tay rất nhiều bạn nhỏ, đó không phải là những món quà mang giá trị về vật chất, mà trong đó còn chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn, đó là sự cho đi và nhận lại những giá trị về tinh thần, sự yêu thương, sẻ chia, vị tha…

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG SUPERBRAIN VIỆT NAMNgập tràn sắc đỏ bao lì xì Superbrain ngày Tết

Superbrain Việt Nam cảm nhận rằng “Hái lộc đầu xuân” không chỉ còn là một phong tục của ngày Tết nữa mà là nét đẹp mang giá trị văn hóa và tinh thần cho tất cả các bạn nhỏ cũng như quý phụ huynh và quý đối tác của Superbrain Việt Nam.

HÁI LỘC ĐẦU XUÂN CÙNG SUPERBRAIN VIỆT NAMHái lộc đầu năm – Rinh ngay quà tặng

Năm Mậu Tuất 2018 đã bắt đầu với những tin vui liên tục tràn về. một lần nữa, Superbrain Việt Nam kính chúc mọi người một năm an khang, hạnh phúc, nhiều thắng lợi.

Superbrain Việt Nam