cuộc thi toàn quốc
|

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11 – TEASER.

CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN TOÀN QUỐC LẦN 11 – TEASER.

Cuộc thi Toán trí tuệ Superbrain toàn quốc lần 11 – năm 2022 sẽ mang lại cảm giác không bao giờ quên cho trẻ và các bậc phụ huynh, Đây là dịp để trẻ được thách thức chính bản thân và để kiểm tra xem mình ‘’xịn’’ đến mức nào!

Với thông điệp chính: “Để con được là chính mình – Be yourself” Superbrain mong muốn các con được là chính con, để con được chơi hết sức, cười hết mình và làm bài một cách nghiêm túc.

Với mong muốn tạo ra SÂN CHƠI mà ở đó mà các trẻ tự tin ĐƯỢC LÀ CHÍNH MÌNH. Sự kết hợp giữa TRÍ TUỆ và TÀI NĂNG để trẻ được tự do phát triển hết tiềm năng của bản thân và giúp phụ huynh nhận ra các tố chất tiềm ẩn của trẻ để hỗ trợ và lắng nghe. Superbrain tin rằng MỖI TRẺ ĐỀU CÓ TIỀM NĂNG RIÊNG và cần có cơ hội để phát triển, phát huy một cách toàn diện.

1.SÂN CHƠI ĐẦY THÁCH THỨC.

 Sân chơi quy tụ hơn 2000 thí sinh đến từ 150 cơ sở khác sở khác nhau trên toàn quốc và đây chính là cơ hội để trẻ được trải nghiệm, học hỏi và giao lưu với các bạn trong hệ thống. Gọi là ‘’sân chơi’’ vì tại cuộc thi của Superbrain không tạo ra áp lực cho trẻ, không áp đặt, không căng thẳng mà là nơi để trẻ trải nghiệm, Vừa học vừa chơi, tại sao không?

Kết quả và giải thưởng của cuộc thi không quan trọng bằng việc trẻ đã học được gì sau cuộc thi và biết được mình là ai, mình ‘’ngầu’’ đến mức nào!

Hãy để cho trẻ được tự do, được bức phá và được là chính mình, bởi không có gì hạnh phúc hơn bằng việc sống trọn từng khoảnh khắc trong thế giới mà mình yêu thích.

 

2. THỜI GIAN TỔ CHỨC THI

 Với quy mô lớn nhất lớn nhất từ trước đến nay, tổng giải thưởng lên đến 220 triệu đồng, cuộc thi sẽ được tổ chức tại 2 đầu cầu:

– TP. Đà Nẵng: Thứ 6, ngày 29/07/2022.

– TP. Hồ Chí Minh: Thứ 6, ngày 12/08/2022.

– Thời gian mở link đăng ký: 8h sáng ngày 06/06/2022.

– Thời gian kết thúc đăng ký: 30/06/2022.

3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ VÀ NỘI DUNG CUỘC THI

Các cơ sở sẽ đăng ký thí sinh dự thi theo quy định từ Ban Tổ Chức thông qua phần mềm online. Lưu ý: BTC sẽ đóng link trước thời hạn khi đã đủ số lượng 2000 thí sinh tham dự. Ba mẹ liên hệ ngay với cơ sở mà trẻ đang theo học nhé!

Mùa hè luôn là mùa của sự trải nghiệm và khám phá không ngừng cho trẻ. Và ở Cuộc thi Toàn quốc lần 11 này, sân chơi được Superbrain tạo ra để các bạn nhỏ có cơ hội giao lưu với bạn mới, cọ xát và chinh phục bản thân. Sân chơi cũng là nơi các con được là chính mình, tỏa sáng với tiềm năng của chính con.

Đây là sự kiện hoành tráng nhất trong năm của Superbrain với quy mô toàn quốc, quy tụ 2000 SĨ TỬ NHÍ đến từ mọi miền – số lượng thí sinh lớn nhất chưa từng có trước nay! Sau năm 2021 chiến đấu với Covid 19, Cuộc thi đã chính thức trở lại, hứa hẹn đem đến thật nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm bất ngờ và sẽ tạo dấu ấn một mùa hè không thể quên cho các bạn học viên.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được thể hiện bản lĩnh và bức phá vượt ra khỏi vùng an toàn của chính mình, các con nhé!

Chúc các con có một mùa hè thật thú vị và những kỷ niệm thật đẹp tại sân chơi lớn nhất trong năm của tất cả chúng ta. thể hiện Trí tuệ & Tài Năng để là chính mình và để được toả sáng.

‘’CUỘC THI TOÁN TRÍ TUỆ TOÀN QUỐC LẦN 11’’ ĐANG ĐẾN GẦN.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất.