CUỘC THI – SUPERBRAIN TRONG TRÁI TIM TÔI

Tháng 10 đã khép lại và đón chào tháng 11 – tháng vinh danh nghề giáo Việt Nam và thật tự hào khi thầy cô giáo trong đại gia đình Superbrain chúng ta xứng đáng được vinh danh cho những nỗ lực, cố gắng và cống hiến với trái tim đầy lửa trong suốt thời gian qua! Nối tiếp sự thành công của cuộc thi “Superbrain trong trái tim tôi” năm 2016, Superbrain Việt Nam quyết định đưa sân chơi này trở lại trong năm 2017 khi gia đình lại có thêm nhiều thành viên hơn, nhiều cảm xúc hơn, được lắng nghe nhiều chia sẻ hơn với nghề mình đang chọn của quý thầy cô giáo trong hệ thống!

CUỘC THI – SUPERBRAIN TRONG TRÁI TIM TÔI

Với mong muốn được lắng nghe những chia sẻ, cảm nhận của các thầy cô giáo Superbrain trong thời gian vừa qua! Superbrain Việt Nam hy vọng cuộc thi “Superbrain trong trái tim tôi” nhân dịp 20/11 sắp tới sẽ là một sân chơi thú vị, là dịp để đại gia đình Superbrain cùng chia sẻ với nhau về tình yêu trẻ, về những thành quả đạt được trong thời gian ở ngôi nhà Superbrain thân thương!

Thể lệ cuộc thi như sau:

  1. Đối tượng dự thi: nhân sự, giáo viên đã qua đào tạo và đang công tác trên toàn hệ thống Superbrain Việt Nam

  2. Nội dung cuộc thi: Quay Clip thể hiện cảm xúc của mình về ngôi nhà Superbrain mình đang công tác: có thể bằng thơ, văn, hát, kể chuyện…

  3. BTC sẽ duyệt clip dự thi và đăng bài lên Fanpage Superbrain Việt Nam sau khi nhận được clip dự thi của giáo viên từ ngày 24/10/2017 đến chủ nhật ngày 19/11/2017.

Giải thưởng:

  • 1 giải nhất: “Superbrain tuyệt vời”

  • 1 giải nhì: “Superbrain yêu thương”

  • 1 giải ba: “Superbrain chia sẻ”

  • 1 giải bình chọn từ Ban giám khảo “Superbrain hạnh phúc”

Vậy còn chần chờ gì nữa, các thầy cô trong hệ thống Superbrain hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham gia cuộc thi lớn của Superbrain nhé! Chúc các thầy cô đạt được nhiều thành công!

Superbrain Việt Nam