cuộc thi giáo viên xuất sắc
|

CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN 2022

CUỘC THI GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN 2022

Mùa hè đến, tháng 6 về, Người Hướng Dẫn trên dọc 3 miền Bắc-Trung-Nam của hệ thống Superbrain hân hoan chào đón cuộc thi “GIÁO VIÊN XUẤT SẮC SUPERBRAIN 2022”.
cuộc thi giáo viên xuất sắc

12 Năm hình thành và phát triển cùng đội ngũ áo vàng

Chặng đường hơn 1 thập kỷ cùng với các cuộc thi Giáo viên xuất sắc hàng năm là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của “đội ngũ áo vàng”, những người tạo nên sự khác biệt cùng trái tim yêu trẻ và khát khao được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục – dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không ngừng nỗ lực, không ngừng yêu thương.
cuộc thi giáo viên xuất sắc
Superbrain hiểu rằng để học viên đạt được kết quả tốt nhất thì người giáo viên phải luôn duy trì năng lượng, nắm vững kiến thức chuyên môn, yêu trẻ và tâm huyết với sứ mệnh khơi dậy và phát triển tiềm năng cho trẻ. Chính vì thế những chương trình đào tạo và tái đào tạo được diễn ra thường xuyên, để hình thành nên một đội ngũ Người Hướng Dẫn “Không ngừng nỗ lực – không ngừng yêu thương”

Cuộc thi giáo viên xuất sắc Superbrain 2022

Với 3 phần thi lý thuyết, thực hành Online và kỹ năng mềm, Superbrain tin chắc rằng, các thầy cô trên toàn hệ thống thuộc hơn 150 cơ sở sẽ tham gia thật hào hứng, thật hết mình để cùng nhau tạo nên dấu ấn cho chặng đường Superbrain 12 năm phát triển!
Để hiểu rõ hơn và nhận được cơ hội cho trẻ (4 – 12 tuổi) THAM GIA HỌC TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ. Quý Phụ Huynh có thể đăng ký và chọn khu vực gần nhà để thuận tiện việc đi lại nhé! Superbrain luôn sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ đến với môi trường giáo dục hạnh phúc.

Ba mẹ cũng có thể theo dõi Fanpage của Superbrain Việt Nam để cập nhật thêm nhiều thông mới nhất nhé!